Chi Pu diện đầm đỏ rực lộ vai trần gợi cảm, 'chặt chém' trên thảm đỏ 'Mười: Lời nguyền trở lại'

Showbiz Việt hội tụ tại thảm đỏ rạp chiếu, dự buổi ra mắt "Mười: Lời nguyền trở lại" - Huyền thoại ma nữ phim Việt vào tối 29/9 tại TP.HCM.

Từ 30/9, bộ phim kinh dị "Mười: Lời nguyền trở lại" của đạo diễn - nhà sản xuất Hằng Trịnh, với dàn diễn viên: Chi Pu, Rima Thanh Vy, Tôn Kinh Lâm, Đinh Y Nhung, Hồng Ánh, Anh Thư, Bình Minh, Khôi Trần… sẽ công chiếu tại các rạp Việt Nam. Nội dung của phim là câu chuyện tiếp nối của phim Mười ra rạp Việt cách đây 15 năm xoay quanh một lời nguyền bí ẩn từ thời Pháp thuộc. Tác phẩm mới sẽ có sự gắn kết với bi kịch năm xưa với những nhân vật trẻ theo chủ đề chung về tình yêu, thù hận và nỗi lòng phụ nữ.

Buổi ra mắt có sự xuất hiện của dàn diễn viên chính của bộ phim Mười: Lời nguyền trở lại là Chi Pu, Rima, Hồng Ánh, Anh Thư, Tôn Kinh Lâm, Bình Minh, Đinh Y Nhung...; cùng nhiều tên tuổi nổi bật trong ngành giải trí như Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền, Jun Phạm, Đồng Ánh Quỳnh, Huỳnh Thanh Trực, Hoàng Hà, Bê Trần, Võ Điền Gia Huy, Minh Trang, Kim Tuyến, Kiều Trinh…

Dàn sao showbiz Việt hội tụ thảm đỏ ra mắt phim 'Mười: Lời nguyền trở lại'  - ảnh 2


Dàn sao showbiz Việt hội tụ thảm đỏ ra mắt phim 'Mười: Lời nguyền trở lại'  - ảnh 3


Dàn sao showbiz Việt hội tụ thảm đỏ ra mắt phim 'Mười: Lời nguyền trở lại'  - ảnh 4


Dàn sao showbiz Việt hội tụ thảm đỏ ra mắt phim 'Mười: Lời nguyền trở lại'  - ảnh 5

Giao lưu với nhóm khán giả tại buổi premiere, nhà sản xuất kiêm đạo diễn Hằng Trịnh chia sẻ: “Với Mười phần 2, thách thức lớn nhất của tôi nằm ở việc sau 15 năm, tôi phải tìm cách đem một thương hiệu phim Mười có cả bộ ba anh chị Anh Thư - Hồng Ánh - Bình Minh quay trở lại cùng với dàn diễn viên trẻ là thế hệ Mười 2 gồm Chi Pu - Rima - Tôn Kinh Lâm… Tôi phải tìm cách kể làm sao để đem hơi thở, linh hồn của Mười phần một hòa vào những điểm mới mẻ ở câu chuyện hiện đại trong phần hai”.

Dàn sao showbiz Việt hội tụ thảm đỏ ra mắt phim 'Mười: Lời nguyền trở lại'  - ảnh 6


Dàn sao showbiz Việt hội tụ thảm đỏ ra mắt phim 'Mười: Lời nguyền trở lại'  - ảnh 7


Dàn sao showbiz Việt hội tụ thảm đỏ ra mắt phim 'Mười: Lời nguyền trở lại'  - ảnh 8

Về phần Chi Pu, với phim kinh dị đầu tay của mình, cô chia sẻ: “Trong cả quá trình quay hình, vì các cảnh quay hầu hết là cảnh đêm, sức khỏe mọi người ai cũng rất mệt, đòi hỏi cả đoàn phim phải thức liên tục trong thời gian dài, nhưng tất cả đã cùng cổ vũ nhau để giữ vững tâm lý và mang lại sản phẩm với chất lượng tốt nhất dành cho khán giả. Mong rằng tất cả những sự cống hiến này cho khán giả, hi vọng mọi người khi xem phim đều cảm thấy hài lòng".

Dàn sao showbiz Việt hội tụ thảm đỏ ra mắt phim 'Mười: Lời nguyền trở lại'  - ảnh 13

"Mười: Lời nguyền trở lại" xoay quanh tình bạn giữa hai cô gái Linh (Chi Pu), Hằng (Rima Thanh Vy) cùng một lời nguyền bí ẩn về bức tranh Mười từ nhiều năm trước. Năm xưa, Mười (Anh Thư) là cô gái kiều diễm, phải lòng chàng họa sĩ tài hoa Nguyên (Bình Minh). Mối tình thắm thiết khiến Hồng (Hồng Ánh) - người đã đính ước với chàng họa sĩ - nổi cơn ghen tuông. Cô cho người đánh ghen, bẻ chân rồi tạt axit khiến khuôn mặt Mười biến dạng. Lòng đầy căm hận, Mười tự sát để trở thành oán hồn báo thù. Linh hồn cô được phong ấn trong một bức tranh. Trải qua năm tháng, lời nguyền vẫn tồn tại đến ngày nay và Mười luôn sẵn sàng để quay trở lại.

"Mười: Lời nguyền trở lại" là phần tiếp theo của bộ phim Mười: Truyền thuyết về bức chân dung từng gây chú ý ở Việt Nam. Bên cạnh các cảnh kinh dị, tác phẩm mới sẽ khắc họa cảm xúc phức tạp của những người phụ nữ mắc kẹt trong các mối quan hệ bạn - thù, các mối tình tay ba chứa đầy yêu thương lẫn phản bội. Phim do Silver Moonlight Entertainment sản xuất, CJ CGV phát hành tại Việt Nam từ ngày 30.9 và Skyline Media phát hành tại hơn 14 thị trường quốc tế.