Hoa hậu Mai Phương được tặng lại vương miện sau khi bán đấu giá 3 tỉ đồng

Vương miện Ocean Lotus (Đóa sen từ đại dương xanh thẳm) đã được một nhà hảo tâm giấu mặt mua và tặng lại cho Hoa hậu Mai Phương ngay trong buổi đấu giá. Tối 16/9, buổi đấu giá từ thiện diễn ra với sự tham gia của những người đẹp như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh, Mai Phương, Á hậu Tường San, Phương Anh, Bảo Ngọc, Phương Nhi...Đáng chú ý, đương kim Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska cũng trở lại Việt Nam và xuất hiện trong sự kiện lần này. Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 rạng rỡ trong những chiếc đầm dạ hội. Trong đó, Á hậu Bảo Ngọc là người đẹp đầu tiên của top 3 đi thi quốc tế nên hiện tại cô đang tích cực chuẩn bị và tập luyện để "chinh chiến" tại đấu trường Hoa hậu Liên lục địa 2022 sẽ diễn ra vào tháng 10 ở Ai Cập.


Trong các vật phẩm đấu giá, Hoa hậu Mai Phương quyên góp chiếc vương miện Ocean Lotus (Đóa sen từ đại dương xanh thẳm) và cây đàn kỷ niệm của mình. Chia sẻ về quyết định này, người đẹp Đồng Nai cho biết cô cảm thấy tự hào khi bản thân có thể góp phần giúp đỡ được những mảnh đời bất hạnh ngoài xã hội.Ở khoảnh khắc đấu giá chiếc vương miện Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Hoa hậu Mai Phương đã bật khóc khi tháo vương miện trên sân khấu. Được biết, một nhà hảo tâm giấu mặt đã mua lại vật phẩm này với giá 3 tỉ đồng. Tuy nhiên, sau đó, nhà hảo tâm này quyết định tặng lại chiếc vương miện cho Hoa hậu Mai Phương để nó tiếp tục đồng hành với người đẹp sinh 1999 trong những dự án nhân ái tiếp theo


Bên cạnh đó, ghế và bó hoa đăng quang của Đỗ Thị Hà cũng được đấu giá thành công. Hoa hậu Việt Nam 2020 bật khóc cho biết cô xem chiếc ghế đăng quang như một người bạn vì nó đã chứng kiến khoảnh khắc đẹp nhất trong thời thanh xuân của cô.