'Lưới trời': Cận cảnh info chàng bác sĩ hiền lành, tốt bụng của “Lưới trời”

Lưới trời có khá nhiều nhân vật nam, ai nấy đều khá điển trai. Tuy nhiên, người dành được nhiều tình cảm của khán giả và còn khiến chị em Mỹ Tiên, Mỹ Tú tranh cãi đó chính là bác sĩ Khang. Chàng trai này có điều gì mà khiến ai nấy đều yêu mến?


Điển trai

Đây có lẽ là điểm thu hút đầu tiên của bác Khang. Chàng bác sĩ con nhà giàu nhưng ăn mặc rất mộc mạc. Chỉ một chiếc áo sơ mi và chiếc quần tây đơn giản, “soái ca” Khang đã khiến bao cô gái phải say đắm. 

492ADA35-4911-41FD-A286-689ACBF75487.jpeg/

 

Con nhà giàu, học giỏi

Không chỉ đẹp trai, Khang còn thu hút ánh nhìn của các cô gái bởi gia thế và tài năng. Khang sinh ra trong một gia đình khá giả và được cho đi học ở Pháp từ nhỏ. Cũng nhờ sự cần cù, thông minh, Khang theo học chuyện ngành bác sĩ và trở thành một bác sĩ tài giỏi giống như ba của mình. Tính về khoảng gia thế và tài năng, rõ ràng Khang không có bất cứ điểm trừ nào.

Chân thành, tốt bụng

Khang còn là một chàng trai rất tốt tính. Dù chỉ mới gặp Mỹ Tiên vài lần, Khang đã sẵn sàng giúp đỡ chữa bệnh cho mẹ Lành của Mỹ Tiên. Không chỉ vậy, Khang cũng rất sẵn lòng giúp nhiều người khó khăn khác mà anh vô tình gặp được. 


Khang cũng dành một tình cảm rất chân thành cho Út Hạnh – người mẹ kế. Nếu không theo dõi từ đầu phim, có lẽ rất khó để nghĩ rằng Út Hạnh chỉ là mẹ kế của Khang. Thậm chí, Khang còn lo lắng, chăm sóc cho Út Hạnh nhiều hơn Mỹ Tú (đứa con gái giả mạo).

8F4EF40B-1B72-40C5-8593-1D69A16D8D06.jpeg/

 

Luôn hướng về nguồn cội

Dù được sang Pháp sinh sống và học hành từ nhỏ nhưng Khang luôn nhớ về Việt Nam. Thậm chí Khang từng khẳng định anh chỉ muốn cưới con gái Việt Nam làm vợ. Khang yêu thích quê hương và cả sự hiền lành, nhu mì của người con gái Việt.

Khang hiền lành, tốt bụng, tài năng như chàng “hoàng tử” bước ra từ truyện cổ tích. Liệu “hoàng tử” Khang và “nàng tấm” Mỹ Tiên có thể thành đôi như truyện cổ tích không? Xin mời khán giả đón xem Lưới trời được chiếu vào lúc 21h mỗi Thứ Hai, Thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1 để theo dõi những diễn biến tiếp theo.