'Lưới trời': Út Hạnh sẽ tha thứ mọi lỗi lầm của bà Tím vì Hai Tâm

Hai Tâm là người anh trai duy nhất của Út hạnh. Anh dành tất cả tình thương và mọi điều tốt nhất cho cô. Tuy nhiên Hai Tâm lại mất sớm. Còn vợ của Hai Tâm là bà Tím lại “5 lần 7 lượt” hại Út Hạnh. Liệu cô có sẵn sàng tha thứ cho chị dâu vì anh trai không?


Nếu tình thương của Hai Tâm dành cho Út hạnh là vô bờ bến thì những lỗi lầm của bà Tím đối với cô cũng không kể xiết. 


Khi mới về làm vợ Hai Tâm, chỉ vì ganh tỵ với tình cảm anh dành cho em gái, bà Tím đã tím mọi cách gả bán Út Hạnåh để không phải sống chung với cô. Thậm chí còn chỉ cách để tên lưu manh hại đời Út Hạnh. May mắn với Út Hạnh khi kế hoạch đó bất thành nhưng cũng khiến cô đưa ra quyết định với gia đình, xa quê để lập nghiệp. Đến khi Út Hạnh bụng mang dạ chửa về nhà bà Tím cũng không ngừng ghét cô. Đến khi Út Hạnh để lại đứa con gái nhỏ, bà Tím liên tục tìm cách bán đứa bé vô tội. Rồi sau một thời gian, thấy Út Hạnh giàu sang trở lại tìm con, bà Tím lại bày kế “trộm long tráo phụng” khiến mẹ con Út Hạnh không thể nhìn nhận nhau. Và cũng để giấu nhẹm chuyện đó, bà Tím ra tay với bà Hai – mẹ chồng của Út Hạnh, khiến bà qua đời khi đang khoẻ mạnh, để lại nỗi đau lớn cho gia đình.Với những lỗi lầm không thể tha thứ của bà Tím, liệu tình yêu thương vô bờ của Hai Tâm dành cho Út Hạnh và cả Mỹ Tiên có thể xoá mờ? Liệu cả Út Hạnh và Mỹ Tiên có thể vì Hai Tâm mà chấp nhận bỏ qua mọi lỗi lầm của Bà Tím và Mỹ Tú?

Xin mời khán giả đón xem “Lưới trời” được chiếu vào lúc 21h mỗi Thứ Hai, Thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1 để theo dõi những diễn biến tiếp theo.