'Tình thơ, Tiny Love' được Trúc Nhân, Orange, Anh Tú, Hứa Kim Tuyền ngẫu hứng hát trên xe lửa

Chỉ còn vài ngày nữa reality show Xuân hạ thu đông rồi lại xuân 2 sẽ chính thức lên sóng. Đặc biệt, trước khi tập 1 ra mắt, ekip chương trình đã dành tặng khán giả 2 tập Mở đầu nằm ngoài kế hoạch, gọi là EP 0.5, ghi lại hậu trường khoảng thời gian chuẩn bị của bộ tứ Trúc Nhân, Orange, Anh Tú, Hứa Kim Tuyền trước khi hành trình On The Road bắt đầu.


Bên cạnh đó là những ca khúc ngẫu hứng cùng những khoảnh khắc cực kỳ đáng yêu mà các nghệ sĩ dành cho nhau. Hai tập Mở đầu cũng hé lộ nhiều thông tin đầy hấp dẫn trong mùa này, từ điểm đến của chương trình, không khí tập luyện của các ca sĩ với ban nhạc, giao diện của các sân khấu có một không hai… Những thước phim chân thực, tự nhiên, không chỉ hài hước, vui vẻ mà còn tạo nên nhiều giây phút đầy cảm xúc. 

 

_TOM2978.png/

 

Đầu tư hơn hẳn so với mùa 1, ekip Xuân hạ thu đông rồi lại xuân 2 mùa 2 đã chuẩn bị những căn nhà Xuân Hạ Thu Đông House (XHTĐ House) nơi nghỉ ngơi, tập nhạc, sinh hoạt chung cho các nghệ sĩ. XHTĐ House không phải chỉ 1 mà có mặt tại tất cả các địa điểm mà chương trình ghé qua. Trước khi lên đường, các nghệ sĩ đã có 5 ngày tập luyện đầy hào hứng tại XHTĐ House ở TPHCM. Bộ tứ vô cùng hứng khởi với không gian tập nhạc xinh xắn và thư giãn này. 

Không khí tập luyện tại XHTĐ House vừa rộn ràng vừa khẩn trương. Mọi set quay đều cố gắng hoàn hảo nhất để có thể bắt trọn từng khoảnh khắc của các nghệ sĩ. Dù lần đầu tiên tham gia chung một chương trình nhưng bộ tứ đã có những màn tung hứng cực kỳ ăn ý. 

 

_TOM0173.png/

 

Với mùa 2 của Xuân hạ thu đông rồi lại xuân, các nghệ sĩ sẽ tham gia biểu diễn theo hình thức busking, tức là Biểu diễn đường phố. Các bài hát không phải đầu tư ban nhạc hay phối khí hoành tráng mà mọi thứ đều mộc mạc, tự nhiên, tạo nên không gian âm nhạc gần gũi với khán giả. Trong hành trình On The Road, bộ tứ sẽ cùng nhau xuất phát từ TPHCM, đi máy bay ra Đà Nẵng. Các nghệ sĩ sẽ có trải nghiệm vô cùng thích thú khi đi tàu hoả từ Đà Nẵng ra Huế.

Tại Huế, Xuân hạ thu đông rồi lại xuân 2 sẽ có 3 buổi biểu diễn chính thức, lần lượt là các sân khấu tại các địa điểm Nghênh Lương Đình, Cầu Bán Nguyệt và Làng ngư Mỹ Thạnh. Bộ tứ cũng sẽ có một buổi biểu diễn ngay tại trung tâm phố cổ Hội An, nơi ngã tư đường cổ kính đậm nét văn hoá truyền thống. Và điểm đến cuối cùng sẽ là Long An, với không gian mở tại một khu dân cư hiện đại nơi đây. Lịch trình này khiến dàn host vô cùng phấn khích, bàn luận sôi nổi. “Mình thấy việc đi quanh nước như thế này cũng là hợp lý. Điều này khác hẳn so với mùa 1. Chương trình đã tạo được sự gần gũi hơn hẳn”, Anh Tú chia sẻ.

 

_TOM7544.png/

 

Tính cách, nhân vật của các nghệ sĩ cũng được giới thiệu chi tiết hơn trong 2 tập Mở đầu này. Nếu Trúc Nhân tinh quái, tự nhận mình độc tài thì Anh Tú được cả ekip công nhận là trạm phát năng lượng tích cực, luôn mang lại sự thân thiện, hài hoà, kết nối mọi người. Orange là cô em út với giọng hát ngọt ngào, là niềm tự hào của các anh. Hứa Kim Tuyền dẫn dắt âm nhạc cho cả team, ngày càng chững chạc, trưởng thành, đổi mới bản thân. 4 người sẽ là 4 mảnh ghép tạo thành một bức tranh hoàn hảo và đem đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc. 

Xuân hạ thu đông rồi lại xuân là một chương trình thực tế về âm nhạc. Xuất phát từ mong muốn "mang âm nhạc chữa lành tâm hồn", mùa 1 (2020 - 2021) đã nhận được nhiều sự yêu thương và đón nhận nồng nhiệt của khán giả.

Chương trình lên sóng vào 20:00 tối thứ 6 hàng tuần trên YouTube FOREST STUDIO, từ ngày 23/9/2022.