Duy trì độ hot suốt 4 tuần, 'Bỗng Dưng Trúng Số' sở hữu 'bảng vàng thành tích' đáng nể tại rạp Việt

Tổng doanh thu của “Bỗng Dưng Trúng Số” đã lên đến 170 tỷ đồng, đây là một mức doanh thu rất cao, đặc biệt là với nền điện ảnh đang vực dậy sau thời gian Covid-19. 


Bỗng Dưng Trúng Số vượt 170 tỷ đồng trong vòng chưa đầy 1 tháng, lập nên thành tích kỷ lục chưa từng có

“Bỗng Dưng Trúng Số” - phim điện ảnh Hàn Quốc thuộc thể loại hài hước, có tính giải trí cao đã chiếm nhiều tình cảm của khán giả Việt trong suốt 1 tháng qua. Công chiếu chính thức kể từ ngày 23/9, đến nay, bộ phim vẫn duy trì được sức nóng dù rạp Việt liên tục xuất hiện những bộ phim mới. 

Tổng doanh thu của “Bỗng Dưng Trúng Số” đã lên đến 170 tỷ đồng, đây là một mức doanh thu rất cao, đặc biệt là với nền điện ảnh đang vực dậy sau thời gian Covid-19. Trong năm 2022, “Minions: Sự Trỗi Dậy Của Gru” (tên tiếng Anh: “Minions: The Rise of Gru”) đang chiếm lĩnh ngôi vương phòng vé Việt khi vượt mốc 200 tỷ đồng, về nhì là “Phù Thuỷ Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn” (tên tiếng Anh: “Doctor Strange In The Multiverse Of Madness”) và ở vị trí thứ ba là “bom tấn” hài ăn khách “Bỗng Dưng Trúng Số”. 

Trước đó, siêu phẩm hài này đã có khởi đầu khá thuận lợi khi đạt Top 1 doanh thu phòng vé trong 9 ngày liên tiếp tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, khi “hạ cánh” tại rạp Việt, phim đã tạo ra “cú nổ” lớn hơn và phá đảo nhiều kỷ lục “không tưởng”. Chỉ sau 3 ngày khởi chiếu, phim đã thu về 27 tỷ đồng, trở thành phim Hàn có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam.

“Bỗng Dưng Trúng Số” ghi nhận tình trạng “cháy vé” liên tục tại các rạp trên toàn quốc, hiệu ứng truyền miệng từ khán giả dâng cao khiến phim càng bùng nổ về doanh thu. Sau 7 ngày khởi chiếu, phim cán mốc 71 tỷ đồng - soán ngôi huyền thoại Oscar Ký Sinh Trùng (tên tiếng Anh: Parasite) để trở thành Top 2 phim Hàn ăn khách nhất tại Việt Nam. 

“Bỗng Dưng Trúng Số” nhanh chóng vượt mốc 100 tỷ đồng chỉ sau 10 ngày với 1,4 triệu vé được bán ra. Với thành tích này, phim chính thức soán ngôi Bán Đảo (tên tiếng Anh: Peninsula) trở thành phim Hàn Quốc có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại phòng vé Việt, đồng thời đánh dấu thành tích phim Hàn trăm tỷ đầu tiên tại Việt Nam. 

Sau 18 ngày tung hoành rạp Việt, “Bỗng Dưng Trúng Số” đã thu hút gần 2 triệu lượt vé bán ra, liên tục dẫn đầu tỷ lệ suất chiếu tại Việt Nam. Phim chinh phục mốc 150 tỷ đồng, cao gấp đôi kỷ lục cũ do “Bán Đảo” (tên tiếng Anh: “Peninsula”) xác lập về thành tích phim Hàn có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam. Tính đến ngày 18/10, phim đã đạt hơn 2,1 triệu vé bán ra và vượt mốc 170 tỷ đồng sau 27 ngày khởi chiếu.

Có thể xem “Bỗng Dưng Trúng Số” là một “hiện tượng mới” trong lịch sử rạp Việt, khi đây là một bộ phim thuần hài hước có doanh thu cao nhất từ trước đến nay. Không trộn lẫn giữa hành động, lãng mạn, tình cảm, tâm lý,... Bỗng Dưng Trúng Số với kịch bản độc đáo về đề tài Hàn Quốc - Triều Tiên, mảng miếng hài thông minh, giúp giữ chân khán giả trong 113 phút “cười như trúng số” - điều ít tác phẩm có thể làm được. 

“Bỗng Dưng Trúng Số” là bộ phim kể về hành trình “hạ cánh” đầy bất ổn của một tờ vé số bay từ Hàn Quốc qua Triều Tiên. Từ đó, câu chuyện hài hước bậc nhất màn ảnh được mở ra khi những người lính của hai bên phải bước vào một cuộc đàm phán vô tiền khoáng hậu để quyết định số phận của giải độc đắc hàng triệu đô. 

“Bỗng Dưng Trúng Số” hiện đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.