Công ty nhóm nhạc Việt xin lỗi sau ồn ào đạo nhái BLACKPINK

Công ty DREAMeR Entertainment đã đăng tải lời xin lỗi đến khán giả vì những sơ suất về mặt tạo hình của 2 thành viên MiiNa và Bảo Uyên.


Hôm 28/10, đại diện công ty DREAMeR Entertainment - đơn vị quản lý nhóm nhạc DREAMeR đã chính thức phát thông báo liên quan vấn đề bị tố "đạo nhái" tạo hình của BLACKPINK thời gian trước.

Đơn vị này thừa nhận mọi sai sót và đưa ra phương pháp xử lý chính là kỷ luật giám đốc sáng tạo - người đứng sau 2 tạo hình gây tranh cãi của MiiNa và Bảo Uyên.

“Xin chào quý vị khán giả, chúng tôi là đại diện truyền thông của công ty giải trí DREAMeR. Thời gian vừa qua, chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi của quý vị về sự việc hình ảnh của 2 thành viên nhóm DREAMeR - MiiNa, Bảo Uyên có phần tương đồng với hình ảnh của nhóm nhạc BLACKPINK. Sau nhiều lần thảo luận kĩ lưỡng, chúng tôi xin phép gửi đến quý khán giả lời xin lỗi chân thành nhất về những sơ suất trong khâu kiểm duyệt ý tưởng. Chúng tôi sẽ ngay lập tức tiến hành xoá những hình ảnh liên quan trên mọi nền tảng. Đồng thời, phía ban lãnh đạo đã quyết định sa thải giám đốc sáng tạo đương nhiệm, người chịu trách nhiệm hình ảnh của DREAMeR suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi sẽ tự kiểm điểm và cẩn trọng hơn trong quá trình sản xuất để tránh xảy ra trường hợp tương tự. Một lần nữa, chúng tôi chân thành xin lỗi quý vị khán giả. Chúng tôi cũng muốn xin lỗi 2 thành viên MiiNa và Bảo Uyên vì đã gây ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh của 2 bạn. Rất mong quý khán giả có thể mở rộng vòng tay, cảm thông và yêu thương DREAMeR trong những sản phẩm kế tiếp, chỉn chu và cẩn trọng hơn!”", đại diện công ty chia sẻ.

Nhóm nhạc Việt xin lỗi sau ồn ào đạo nhái BLACKPINK - Ảnh 1.

Thời gian qua, thành viên mới của nhóm nhạc DREAMeR là MiiNa khiến dư luận phẫn nộ khi tung hình ảnh poster giống hệt tạo hình của Rosé nhóm BLACKPINK. Sau đó không lâu, thành viên Bảo Uyên tiếp tục xuất hiện với trang phục, kiểu tóc, phụ kiện và cách tạo dáng giống hệt Lisa. 

Nhóm nhạc Việt xin lỗi sau ồn ào đạo nhái BLACKPINK - Ảnh 2.


Người hâm mộ Việt bất bình với việc công ty phớt lờ những chỉ trích của dư luận và tiếp tục "đạo nhái" tạo hình của nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc. Khán giả cho rằng công ty đang cố tình tạo thị phi để thu hút sự chú ý của công chúng và quyết định tẩy chay các cô gái.

DREAMeR Entertainment hiện có 4 nghệ sĩ độc quyền: Phí Phương Anh, RIN9, MiiNa và Bảo Uyên. Các nghệ sĩ hướng đến hình ảnh chuyên nghiệp với các thành viên được định hướng phát triển một màu sắc rõ rệt, cùng hoạt động trong mô hình nhóm nhạc mang tên DREAMeR.

Các ca khúc ra mắt của nhóm được chú ý như Răng khôn, Buồn không thể buông, Pháo hoa,...Sắp tới, các thành viên sẽ tiếp tục có các dự án chung, song ca, đơn ca, tam ca với màu sắc đa dạng.