Juky San đẹp e ấp và dịu dàng trong 2 đoạn teaser thông báo trở lại, khán giả không khỏi tò mò

Liên tiếp những ngày vừa qua, Juky San đã khiến khán giả không khỏi tò mò khi chia sẻ 2 đoạn teaser theo định dạng dọc cùng dòng chữ kết thúc “Coming Soon”. 


Thông thường, động thái này của một ca sĩ báo hiệu cho việc họ “nhá hàng” cho một sản phẩm âm nhạc mới, tuy nhiên với 2 đoạn teaser của Juky San giới thiệu đến công chúng, người yêu âm nhạc cảm thấy vô cùng thân quen với những giai điệu được cô tiết lộ.

mùa

Đoạn teaser đầu tiên mở ra khung cảnh mùa thu đầy lãng mạn với gam màu vàng chủ đạo cùng lá mùa thu, những đoá hoa dại bên bãi cỏ, chiếc giỏ táo và quyển sách gấp vội….Đoạn teaser thứ hai lại đưa khán giả đến một mùa đông đầy trữ tình với khung cảnh tuyết rơi trắng xoá ngoài trời nhưng bên trong khung cửa vẫn ấm áp với ngọn lửa tí tách vui tai. Ở cả hai đoạn teaser, Juky San xuất hiện với vẻ dịu dàng hết mực, với nét thơ thẩn của mùa thu và e ấp khi mùa đông đến.

mùa

 

Giai điệu của cả 2 đoạn teaser lại vô cùng quen thuộc khi là những bản giao hưởng vô cùng nổi tiếng được nhiều thế hệ người yêu nhạc thuộc lòng: đoạn teaser mùa thu chính là Nocturne in E-Flat Major, Op.9, No.2 Andante của Nhà soạn nhạc thiên tài người Đức Chopin (Sô-panh); còn đoạn teaser mùa đông chính là Symphony No.40 in G Minor của Nhà soạn nhạc vĩ đại người Áo Mozart (Mô-da).

 

mùa

 

Hai giai điệu du dương cộng với hai đoạn teaser đậm chất thơ khiến người xem cảm thấy êm đềm, nhẹ nhàng và tất nhiên không khỏi tò mò về dự định âm nhạc sắp tới của Juky San. Khi tiết trời dần mát mẻ, đưa con người vào mùa lễ hội cuối năm, sản phẩm âm nhạc sắp tới của Juky San hẳn sẽ là một giai điệu vô cùng phù hợp, hoà vào không khí hoan ca trong thời gian sắp tới.

 

Bên cạnh 2 đoạn teaser, tối Chủ nhật (23/10), Juky San cũng đã chia sẻ lịch trình khá “dày đặc” cho sản phẩm trở lại của cô sau thành công của chương trình The Masked Singer - Ca sĩ mặt nạ. 

 

Theo đó, nữ ca sĩ sẽ cho phát hành một EP gồm 4 ca khúc về chủ đề 4 mùa trong năm Xuân - Hạ - Thu - Đông, đáng chú ý 4 ca khúc này lấy cảm hứng “từ tình yêu với Mozart, Chopin & Pachelbel”. Mở màn cho EP sẽ là ca khúc về mùa đông sẽ lên sóng vào tối 27/10 sắp đến, đến lúc này công chúng sẽ hiểu rõ hơn “tình yêu với Mozart, Chopin & Pachelbel” của Juky San cụ thể sẽ được diễn tả ra sao trong âm nhạc.