LoR (Rap Việt) kết hợp cùng Ngắn ('King Of Rap') tung sản phẩm mới

LoR - Rapper sinh năm 2001 được yêu thích trong chương trình Rap Việt, đã ra mắt sản phẩm âm nhạc “Đậm Sâu” kết hợp với Rapper Ngắn. Trong lần trở lại này, LoR đã sử dụng đúng những cảm xúc của mình khi đang yêu để có thể gửi gắm một câu chuyện tình chân thật nhất đến mọi người.Lor là rapper nổi bật tại tập Rap Việt, tên thật là Nguyễn Thanh long, sinh năm 2001. Tham gia Rap Việt anh đã về đội của huấn luyện viên Suboi, một vài bài hit có thể kể đến như: “Em ơi có bao nhiêu”, “Kẹt xe”, “Vì anh không có việc gì để làm”, “Rảnh”. Anh bắt đầu nghe và tập viết rap khi học cấp hai. Đến những năm học cấp ba, anh mới thực sự làm nhạc rap chuyên nghiệp. LoR từng gây bão tại sân khấu Rap Việt mùa 1 với ca khúc kinh điển “60 năm cuộc đời” của cố nhạc sĩ Y Vân bằng những câu vần và điệu flow độc đáo. Các Huấn luyện viên của Rap Việt từng dành những lời khen có cánh cho phần trình diễn này của LoR và Rapper trẻ cũng nhận được đến 3 cú “đạp chân” đến từ bộ tứ Huấn luyện viên (Karik, Suboi, BinZ). Sau “cú hích” từ Rap Việt đưa cái tên Rapper LoR được nhiều fans biết đến hơn, “thí sinh đội Suboi” vẫn tập trung hết mình theo đuổi con đường âm nhạc của mình và góp giọng trong các dự án khác nhau. 


“Đậm Sâu” là sản phẩm debut của LoR sau quãng thời gian trau dồi và luyện tập – một bản Rap pha với melody lấy cảm hứng từ những cảm xúc của chính bản thân khi “fall-in-love”. “Tình yêu mà, nó muôn hình vạn trạng lắm, mình chỉ đưa cảm xúc thật vào khi sáng tác và thêm một chút thi vị vào cho ca từ. Và thế là bài nhạc này ra đời” – Nam Rapper chia sẻ. 


“Đậm Sâu” được LoR hợp tác cùng Ngắn - chàng rapper từng xuất hiện ấn tượng trong vòng thi đầu tiên của chương trình King Of Rap 2020 và đã thuyết phục được toàn bộ ban giám khảo chương trình với tiết mục trình diễn đầy cảm xúc. Nói về cơ duyên hợp tác cho sản phẩm lần này, LoR kể lại: “Trong khoảng thời gian sáng tác, mình có bị bí một chút ở đoạn Hook. Dù đã thử nhiều idea (ý tưởng) khác nhau nhưng mình vẫn không cảm thấy hài lòng lắm. Sau đó, mình chọn cách không thử nữa mà phải tìm người giỏi ở phần này hỗ trợ. Từng có cơ hội làm việc cùng anh Ngắn trong cuộc thi The Rap Game do BTCM tổ chức, mình thực sự bị ấn tượng bởi cách anh Ngắn đi melody. Vì vậy, mình ngỏ lời hợp tác và nhận được sự đồng ý từ anh, vui không kể xiết”. 

Khi được hỏi về thế mạnh của bản thân, LoR thẳng thắn: “Nói về thế mạnh thì mình thực sự không rõ mình mạnh điểm nào nữa. Chỉ đơn thuần viết về những cảm xúc thật mà mình cảm nhận được, thêm chút thi vị và giai điệu vào thôi.” Với “Đậm Sâu”, phần lyrics cũng được LoR rất trau chuốt để người nghe có thể tượng tượng ra được rõ nhất khung cảnh thật lãng mạn và sâu lắng của những con người đang yêu, Ngoài ra, nam Rapper cũng tiết lộ còn một tầng ý nghĩa ẩn giấu nữa đang chờ các bạn khám phá sau khi thưởng thức MV “Đậm Sâu”. Sắp tới, LoR đang lên kế hoạch cho một EP đầu tay, mở đầu sẽ là một nhạc phẩm kết hợp cùng một nhân vật mà anh tin chắc sẽ làm mọi người bất ngờ.