Nathan Lee đầy khác lạ trong 3 trang phục hóa trang mừng Halloween năm nay

Trong mùa lễ hội năm nay, Nathan Lee “chơi lớn” khi hoá thành nhân vật Squid Game chào Halloween.

Nếu như đa số sẽ tập trung vào một tạo hình hoá trang thì Nathan Lee mang đến tận 3 trang phục, 3 concept hoàn toàn khác nhau. Tất cả được thực hiện ở studio hoành tráng tại gia của Nathan Lee, nơi anh ấp ủ và cho ra đời những hình ảnh, chương trình chuyên nghiệp.

Các tạo hình của Nathan Lee trong dịp lễ Halloween. Ảnh: NSCC.


Ở tạo hình thứ nhất, Nathan Lee đã chọn hoá thân thành một “linh mục” trừ tà trong các bộ phim kinh dị với chiếc áo khoác màu đen, dài phủ kín chân. Tạo hình thứ hai là nhân vật “cảnh vệ” nổi tiếng qua series Squid Game nổi tiếng toàn cầu với chiếc áo và mặt nạ đặc trưng. Tạo hình thứ ba là Pharaoh Ai Cập đầy quyền lực, với chiếc vương miện và quyền trượng cổ xưa. 

Cả ba tạo hình đều được Nathan Lee chăm chút về phục trang, thần thái và đạo cụ để gần giống với nguyên bản nhất có thể. Body săn chắc, vạm vỡ cũng được anh “khoe” một cách khéo léo qua các bộ trang phục hoá trang. Nathan Lee cũng muốn truyền tải tinh thần tươi vui, giải trí đầy hài hước với người hâm mộ qua loạt tạo hình này.

Các tạo hình của Nathan Lee trong dịp lễ Halloween. Ảnh: NSCC.

Các tạo hình của Nathan Lee trong dịp lễ Halloween. Ảnh: NSCC.Các tạo hình của Nathan Lee trong dịp lễ Halloween. Ảnh: NSCC.


Hiện tại, Nathan Lee tiếp tục nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống với những chuyến du lịch vòng quanh thế giới để tạo nguồn năng lượng & cảm hứng mới cho bản thân. Ở mỗi nơi anh đến, bên cạnh những nơi lưu trú thượng lưu, Nathan Lee đặc biệt thích thăm thú các bảo tàng để lấy cảm hứng nghệ thuật từ mọi nền văn hóa trên thế giới. Nam ca sĩ cũng sẽ sớm trở lại với những dự án âm nhạc và các chương trình truyền hình chất lượng quốc tế.