Ngọc Sơn khuấy động không khí ‘Ký ức vui vẻ’ bằng ca khúc “Cây cầu dừa”

Sân khấu “Ký ức vui vẻ” trở nên sôi nổi và nhộn nhịp với sự xuất hiện của “anh ba” Ngọc Sơn. Tại đây, các nghệ sĩ đã cùng nhau nhớ về những ký ức đẹp liên quan đến cây cầu dừa.

Tại chương trình, Ngọc Sơn khuấy động không khí cả phim trường bằng ca khúc “Cây cầu dừa”. Nam danh ca chia sẻ: “Hôm nay rất là vui, nhìn đại gia đình đây là những người mà Ngọc Sơn mang nợ. Hồi nhỏ Ngọc Sơn đi hát được đại gia đình thương và Sơn cũng có ký ức ở miền Tây nữa. Từ lúc đi học đến lúc đi hát chuyên nghiệp, Ngọc Sơn vẫn thấy những cây cầu dừa. Mặc dù cây cầu dừa bây giờ đổi thành cầu xi măng kiên cố nhưng mà với Ngọc Sơn cây cầu dừa có một ký ức rất đẹp cũng như tình cảm của đại gia đình. Xin cảm ơn đại gia đình dấu yêu đã quan tâm và yêu thương”.  

Ngọc Sơn xuất hiện tại “Ký ức vui vẻ“. Ảnh: NSX.

Những lời sẻ chia của danh ca Ngọc Sơn cũng giúp gợi lại ký ức về cây cầu thân thương, gắn liền với tuổi thơ của những người con của miền Tây. Diễn viên Nhan Phúc Vinh tự hào khoe: “Lúc em còn bé, cầu dừa nhiều lắm. Bọn em lái xe đạp qua những câu cầu dừa luôn. Có những khe hở giữa những thân dừa nên bánh xe bị kẹt lại còn người thì rớt xuống sông. Đó là kỷ niệm rất vui khi em còn đi học”. 

NSƯT Hữu Quốc cũng có quê nội ở miền Tây sông nước, những cảnh vật quen thuộc gợi lại cho anh nhiều ký ức: “Mỗi lần đi về quê là chạy cho nhanh để tới nhà. Mà càng chạy lại càng bị ngã. Mùa mưa sình lầy nhưng bà nội đi rất hay, rất khỏe luôn”.