Vì sao Tường Duy rời khỏi ‘Vote For Five’ dù đang được kỳ vọng?

Là một trong những thí sinh rất được yêu thích tại "Vote For Five", nhưng Tường Duy đành phải sớm rút lui vì sức khoẻ không cho phép.

 

"Vote For Five" đang dần bước vào giai đoạn nước rút, những ứng cử viên nặng ký cho vị trí chiến thắng cũng dần lộ diện, trong đó có Tường Duy (SBD 580). Qua mỗi thử thách, anh luôn để lại ấn tượng mạnh với phong cách biểu diễn tự tin, ngoại hình nổi bật và tỏa sáng cùng giọng hát đầy nội lực.

 


Trên trang cá nhân, Tường Duy chia sẻ: “Trong quá trình tham gia tại “Vote For Five”, trước mỗi phần trình diễn, Duy luôn cố gắng hết mình để mỗi lần xuất hiện sẽ là một lần ghi dấu ấn trong lòng những người yêu mến và ủng hộ Duy. Duy cảm thấy mình thật may mắn và hạnh phúc khi được cùng team đứng trên sân khấu biểu diễn, cùng lắng nghe tràng pháo tay của khán giả, đọc những bình luận ủng hộ mình và Vote For Five, mới đó thôi mà cũng đã sắp hết chặng đường Vote For Five rồi, những giây phút đó Duy không bao giờ quên.Tường Duy kể thêm: “Suốt chặng hành trình ở "Vote For Five", Duy hay lo lắng không biết mình đã làm đủ tốt chưa, có phụ sự kỳ vọng của khán giả hay không… Vậy mà những khi Duy kiệt sức nhất, mỏi mệt nhất thì chính những tình cảm mà các bạn dành cho Duy là nguồn động lực cũng như sức mạnh để Duy có thể vượt qua những khó khăn ấy và cũng nhờ những tình cảm ấy đã cho Duy được đồng hành cùng "Vote For Five" và các bạn khán giả tới ngay hôm nay. Chính vì vậy, Duy luôn muốn mình phải tiếp tục nỗ lực hết mình, không bỏ cuộc”.

 


Tuy nhiên, khi "Vote For Five" đang sắp đến hồi kết, thì Tường Duy lại đột ngột xin rút lui dù đang được đánh gia rất cao. Nam ca sĩ tiết lộ tình hình sức khoẻ không ổn định khiến anh phải rời show. “Có lẽ Duy không thể tiếp tục tỏa sáng trên sân khấu “Vote For Five” nữa được nữa. Lúc tham gia chương trình Duy hay bệnh vặt về đường hô hấp, sụt cân và mất sức khi luyện tập, đến hôm trước lại bắt đầu bệnh, sau khi nhận thấy tình trạng sức khỏe không ổn thì Duy đi khám và kết quả là Duy bị vấn đề về đường hô hấp, dạ dày, ảnh hưởng của stress kéo dài và thêm 1 vài bệnh nền và bác sĩ nói cần phải điều trị ngay, vậy là Duy biết mình không thể đi đến phút chót ở Vote for five được nữa. Duy sốc và buồn lắm và Duy biết những người ủng hộ mình, những người đã bỏ công sức, thời gian, tiền bạc để vote cho Duy cũng sẽ buồn và hụt hẫng, Duy xin lỗi vì đã phụ lòng tin yêu của mọi người thời gian qua. Duy cảm thấy rất có lỗi khi không là một Phạm Tường Duy tốt nhất để cống hiến trên sân khấu “Vote For Five”, anh thổ lộ.

 


Trong tâm thư, Tường Duy bày tỏ lòng biết ơn và trân trọng những fan đã bỏ công sức, thời gian, tiền bạc để bình chọn cho mình. Anh cũng cảm ơn ê kíp “Vote For Five” đã tạo điều kiện cho bản thân có các trải nghiệm khó quên. Đồng thời, giọng ca 9X cũng hứa hẹn sẽ trở lại thời gian tới. “Nếu không có mọi người, đã không thể có một Phạm Tường Duy ngay hôm nay. Duy không dám hi vọng bạn sẽ tiếp tục yêu mến Duy sau ngày hôm nay. Nhưng nếu bạn vẫn ở đây, thì Duy hứa sau khi hồi phục sức khỏe Duy sẽ trở lại và là 1 Tường Duy thật mới, thật năng lượng để xứng đáng với sự tin yêu mà mọi người đã dành cho Duy. Duy hứa chắc chắn chúng ta sẽ gặp lại nhau ở những sân khấu khác, những dự án mới, Duy không đơn độc mà còn có sợ hỗ trợ và yêu thương của BN entertainment, Duy luôn cố gắng và Duy tin rằng sự nỗ lực nào cũng sẽ được đền đáp xứng đáng”, Tường Duy nhấn mạnh.

 


Phạm Tường Duy (sinh năm 1999) hiện là ca sĩ độc quyền của Công ty giải trí Bước Nhảy (BN Entertainment). Suốt "Vote For Five", Tường Duy được mệnh danh là “tượng đài vocal”. Anh nổi bật nhất show từ đầu chương trình đến giờ nhờ khả năng ca hát tuyệt vời cũng như các xử lý bài hát tinh tế. Trong tập 8 chương trình, Jayden cũng cho rằng: “Đối với em Tường Duy là một giọng mạnh nhất của chương trình, không nói về quãng giọng mà nói về cách xử lý và tư duy của bạn”.


Song, cũng trong tập 8 "Vote For Five", Tường Duy mắc phải nhiều lỗi khiến cả Isaac và Trúc Nhân “không thể chấp nhận được” như quên lời, nhảy loạng choạng, mất tập trung. Một phần lý do khiến anh mắc lỗi cùng vì sức khoẻ rơi vào tình trạng tồi tệ. Do đó, Tường Duy đành rút lui vì không muốn ảnh hưởng đến các thành viên khác.