Võ Hoàng Yến tìm kiếm tài năng sáng tạo thời trang, làm đẹp ‘FashUP 2022 by TikTok’

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cùng các giám khảo Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Thảo Nhi Lê, NTK Đỗ Long, chuyên gia trang điểm Nam Trung ngồi "ghế nóng" tìm kiếm các tài năng sáng tạo nội dung trong cộng đồng thời trang, làm đẹp tại Việt Nam mang tên ‘FashUP 2022 by TikTok’.Sau mùa một tổ chức đầu tiên năm 2021, “FashUP 2022 by TikTok” mùa 2 vừa công bố trở lại. Sự kiện được ban tổ chức công bố có nhiều điểm đổi mới. Nếu như năm 2021 thực hiện quay hình hoàn toàn qua ứng dụng online thì năm nay format thực hiện offline thông qua chương trình truyền hình thực tế.

 


Chương trình có đội ngũ ban giám khảo uy tín như: Giám đốc sáng tạo - Chuyên gia trang điểm Nam Trung, Á hậu - Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, nhà thiết kế Đỗ Long, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và đồng thời là một fashionista Thảo Nhi Lê. 

Cuộc thi FashUP 2022 gồm bốn lĩnh vực: Làm đẹp (Beauty Icon), Người mẫu (Modeling Icon), Phối đồ thời trang (Fashion Icon), Thiết kế thời trang (Fashion Design Icon). Đây được xem là bốn thành phần quan trọng trong thời trang, có mối liên kết chặt chẽ.


Tại sự kiện họp báo, Võ Hoàng Yến cho biết vẫn giữ quan điểm làm việc thẳng thắn, thông qua những chia sẻ góp ý định hướng thí sinh. "Ngoài chuyên môn trình diễn, thí sinh phải là người sáng tạo nội dung có tư duy, truyền cảm hứng, giới thiệu được cho khán giả nội dung trong clip là gì" cô nói tiêu chí chấm giải của mình. 

 

 

Trong khi đó, NTK Đỗ Long đề cao tinh thần làm việc nhóm. Ngoài ra thí sinh phải chứng minh được gu thời trang, biết sử dụng nền tảng xã hội đưa hình ảnh của mình đến với khán giả.


Đêm gala tôn vinh và trình diễn thời trang chuyên nghiệp sẽ diễn ra vào ngày 30/10. Top 12 thí sinh xuất sắc nhất trong từng lĩnh vực sẽ xuất hiện và trình diễn cùng Ban giám khảo là NTK Đỗ Long, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, fashionista Thảo Nhi Lê và chuyên gia trang điểm Nam Trung. Đêm chung kết còn chứng kiến sự tranh tài của top 12 thí sinh để tìm ra 4 quán quân của các hạng mục trong khuôn khổ cuộc thi.

 


“FashUP 2022 by TikTok” có được sự đồng hành của các đối tác và giám khảo uy tín:

Giám đốc sáng tạo - Chuyên gia trang điểm Nam Trung: giám khảo lĩnh vực Beauty Icon và đồng thời host chương trình

Á hậu - Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: giám khảo lĩnh vực Modeling Icon

Nhà thiết kế Đỗ Long: giám khảo lĩnh vực Fashion Design Icon

Á hậu - Fashionista Thảo Nhi Lê: giám khảo lĩnh vực Fashion Icon

FashUp 2022 by TikTok sẽ hấp dẫn với các tập truyền hình thực tế và sự đổi mới từ hình thức chương trình. Cụ thể, chương trình thực tế FashUP 2022 by TikTok sẽ chính thức được phát sóng vào Chủ nhật hằng tuần, bắt đầu từ ngày 09/10/2022 trên các kênh TikTok: TikTok FashUP, TikTok Creators Vietnam, TikTok The Show. Chương trình sẽ được phát lại vào lúc 21h trên hệ thống các kênh digital của MultiMedia JSC, ứng dụng FPT Play & ứng dụng VieON. 

Ngoài ra, FashUp 2022 by TikTok dành nhiều cơ hội và phần thưởng giá trị cho người chiến thắng:

Giải thưởng trị giá 50 triệu đồng/Quán quân từng hạng mục

Giải thưởng voucher và hiện vật tài trợ bởi VinCom Center trị giá 50 triệu đồng/Quán quân từng hạng mục

Giải thưởng Sky High Award tài trợ bởi Maybelline New York, trị giá 150 triệu đồng dành cho đội chiến thắng thử thách Sky HighCác Quán quân có cơ hội đồng hành cùng các chiến dịch của TikTok Việt Nam

Một trong những hoạt động đáng mong chờ nhất của "FashUP 2022 by TikTok" chính là "Gala FashUP 2022 by TikTok" - Đêm tôn vinh và trình diễn thời trang chuyên nghiệp do TikTok Việt Nam và MultiMedia JSC tổ chức. Đêm Gala sẽ diễn ra vào ngày 30/10 sắp tới, hứa hẹn đem lại một bữa tiệc thời trang chuyên nghiệp. 


Trong đó, Top 12 thí sinh xuất sắc nhất trong từng lĩnh vực sẽ xuất hiện và trình diễn trong Gala Night cùng các Ban giám khảo như Nhà thiết kế Đỗ Long, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Fashionista Thảo Nhi Lê và Chuyên gia trang điểm Nam Trung. Bên cạnh các tiết mục trình diễn, đêm chung kết còn chứng kiến sự tranh tài của top 12 thí sinh để tìm ra 4 Quán quân của các hạng mục trong khuôn khổ cuộc thi "FashUP 2022 by TikTok".
Bà Trang Lê, Đại diện Multimedia JSC cho biết “Chúng tôi đề cao sự hợp tác với TikTok qua chương trình FashUp 2022. Đây không chỉ nơi hội tụ các nhà sáng tạo nội dung tiềm năng trong lĩnh vực thời trang, làm đẹp mà còn cho thấy chiến lược và định hướng đúng đắn của TikTok khi dành tâm sức phát triển sự đa dạng nội dung, cộng đồng. Chính những cơ hội này sẽ giúp các nhà sáng tạo thể hiện mình và bứt phá mạnh mẽ". 


Chương trình còn được đầu tư chuyên nghiệp với sự hợp tác cùng đơn vị đồng tổ chức là MultiMedia JSC. Đơn vị đồng hành và Nhà tài trợ giải thưởng: VINCOM center và Maybelline New York. Đối tác truyền thông: YAN, L'Officiel, VieON và FPT Play, Multimedia JSC. Chương trình thực tế sẽ chính thức được phát sóng vào Chủ Nhật hằng tuần, bắt đầu từ ngày 9/10 trên các nền tảng, ứng dụng đối tác liên quan.