Em trai Duy Khánh Zhou Zhou tung lyric video cho ca khúc pre-debut “Nín đi anh thương mà”

Em trai Duy Khánh tên đầy đủ là Nguyên Hữu Quốc Thống, cậu là một tân binh 21 tuổi thuộc thế hệ Gen Z.

Quốc Thống sở hữu khả năng chơi piano và guitar thuần thục, giọng ca ngọt ngào, Quốc Thống đã từng nổi nên với những clip cover “triệu view” trên kênh YouTube cá nhân.

Bên cạnh đó, Thống còn có khả năng sáng tác âm nhạc và hòa âm phối khí, nam tân binh là người đã góp phần không nhỏ vào thành bản hit Có Đâu Ai Ngờ của cô bạn thân – Cầm, một tân binh khác cũng đang được chú ý


Trong năm 2022, cậu bạn đã trở thành gương mặt sáng giá được ca sĩ Đức Phúc lựa chọn trong chương trình Cùng Hát Lên Nào.

Em trai Duy Khánh Zhou Zhou tung lyric video cho ca khúc pre-debut Nín đi anh thương mà - Hình 1


Đặc biệt, có lẽ ít ai biết rằng Thống là em trai của nam diễn viên Duy Khánh ZhouZhou. Dù không thường xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện nhưng Duy Khánh vẫn luôn ủng hộ và hỗ trợ em trai hết mình trên con đường theo đuổi âm nhạc.

Em trai Duy Khánh Zhou Zhou tung lyric video cho ca khúc pre-debut Nín đi anh thương mà - Hình 2


 

Sau một thời gian dài ấp ủ, Thống đã cho ra mắt lyric video cho ca khúc đầu tay của mình. Sản phẩm mang tên Nín đi anh thương mà, là một bản R&B với giai điệu bắt tai cùng phần lời nhẹ nhàng, dễ nhớ.

Chia sẻ về cảm hứng sáng tác, nam ca sĩ cho biết bài hát được lấy cảm hứng từ chính cô bạn gái hay nhõng nhẽo và những lần phải dỗ dành người yêu của mình.

Bài hát như một lời xin lỗi, cũng như một lời dỗ dành ngọt ngào mà người con trai muốn gửi đến nửa kia của mình với những câu hát không thể “xuôi tai” hơn như “nín đi anh đây mà”, “nín đi anh thương mà”.

Em trai Duy Khánh Zhou Zhou tung lyric video cho ca khúc pre-debut Nín đi anh thương mà - Hình 3


Ngoài việc sáng tác, ca khúc Nín đi anh thương mà còn được chính chủ dốc hết tâm sức cho phần hòa âm phối khí. Kus Khánh Uyên đảm nhận phần rap của bài hát.

Nín đi anh thương mà không chỉ là sản phẩm để thỏa mãn cái tôi âm nhạc của bản thân mà còn là cầu nối để mang Thống đến gần hơn với khán giả. Nam tân binh hy vọng rằng ca khúc đầu tay của mình sẽ có thể lan tỏa nguồn năng lượng tích cực cũng như “đọng” lại trong lòng người nghe.


Em trai Duy Khánh Zhou Zhou tung lyric video cho ca khúc pre-debut Nín đi anh thương mà - Hình 4

Hiện ca khúc Nín Đi Anh Thương Mà đã có mặt trên kênh YouTube chính thức của Thống là Quốc Thống Official.