Juky San khép lại EP Symphonies với 2 ca khúc cực kì quen thuộc

Tối 8/11, Juky San đã khiến khán giả bất ngờ khi cùng 1 lúc ra mắt 2 MV: "Tình Yêu Màu Nắng" và "Phải Chăng Em Đã Yêu".Juky San “làm mới” bản hit "Phải Chăng Em Đã Yêu" với nhạc Mozart


Trước đó, Juky San đã có màn trở lại ấn tượng với E.P Symphonies: Juky San No.22 gồm 4 ca khúc về 4 mùa kết hợp với âm nhạc của Mozart, Chopin và Pachelbel. Sau một mùa thu đầy lãng mạn với nhạc Chopin cùng Mùa Thu Cho Em, một mùa đông đầy ấm áp với giai điệu của Mozart và Bản Giao Hưởng Mùa Đông, Juky San nhận về nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn lẫn khán giả đại chúng.  

Sự kết hợp vô cùng sáng tạo, mượt mà giữa những ca khúc nổi tiếng với những bản giao hưởng kinh điển của thế giới đã khiến đông đảo khán giả đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác. "Phải Chăng Em Đã Yêu" - tượng trưng cho mùa xuân; "Tình Yêu Màu Nắng" - tượng trưng cho mùa hè. 2 sản phẩm ra mắt cùng lúc cũng chính là lời chào khép lại đầy cảm xúc một dự án âm nhạc chất lượng của Juky San do Universal Music Vietnam sản xuất.

Sản phẩm đại diện cho mùa xuân đã được Juky San lựa chọn bản hit đình đám của chính bản thân mình - "Phải Chăng Em Đã Yêu". MV cho ca khúc thời điểm vừa ra mắt đã nhanh chóng vươn lên vị trí top 3 Trending YouTube và sau gần 2 năm ra mắt đã mang về hơn 42 triệu lượt xem. "Phải Chăng Em Đã Yêu" chính là ca khúc mang tính bước ngoặt, chính thức đưa Juky San ra khỏi “chiếc bóng” của một hiện tượng cover, vươn lên trở thành một trong những nhân tố sáng giá của lứa nghệ sĩ Gen Z.

Nếu như phiên bản gốc "Phải Chăng Em Đã Yêu" được phối lại đầy vui tươi, rộn rã và trong sáng thì đến với phiên bản trong E.P Symphonies, Juky San đã mang đến cho ca khúc một tinh thần dịu dàng, sâu lắng và tha thiết hơn. “Cũng như tôi dần trưởng thành hơn theo năm tháng thì chính cách mà tôi thể hiện những ca khúc cũ của bản thân cũng sẽ dần “chín” hơn. Juky San ngày nay vẫn luôn chân thành và yêu đời nhưng sau quãng thời gian ấy, tôi cũng phải dần lớn lên và có cái nhìn sâu hơn vào mọi thứ. "Phải Chăng Em Đã Yêu" trưởng thành cùng với Juky San và rất mong sẽ được yêu mến như phiên bản đầu tiên!” - Juky San trải lòng.


Và với sản phẩm đại diện cho mùa hè của E.P, Juky San đã lựa chọn bản hit đình đám một thời - "Tình Yêu Màu Nắng" - với giai điệu bản Canon In D của Pachelbel được lồng ghép mượt mà trong phần điệp khúc. "Tình Yêu Màu Nắng" vốn là ca khúc “đóng đinh” tên tuổi của BigDaddy và Đoàn Thuý Trang, “gây sốt” khắp MXH và giới trẻ trong thời điểm ra mắt với giai điệu mang âm hưởng Tây Bắc cùng câu tỏ tình bằng tiếng Thái “Ai mặc noọng lái lai”.