Mạc Trung Kiên xuất thần trên sàn catwalk ‘Tuần lễ thời trang Việt Nam 2022’

 Những bước catwalk “cực cool" của Quán quân The Face 2018 Mạc Trung Kiên đã mở màn thật ấn tượng cho BST “Hành trình mới”.Mạc Trung Kiên xuất thần trên sàn runwayVới chủ đề “#TasteOfHeritage”, AVIFW F/W 2022 mang tới Thủ đô Hà Nội một làn gió mới. Gần 20 nhà thiết kế (NTK), thương hiệu thời trang danh tiếng trong và ngoài nước đã hội ngộ trong lần trình diễn lần này, sẵn sàng “chiêu đãi” giới mộ điệu những kiệt tác nghệ thuật không thể bỏ lỡ. 

Điểm nhấn cho đêm diễn đầu tiên bằng việc tập trung khai thác triệt để tông màu trầm như xanh, đen, xám… Kết hợp với các phụ kiện khăn choàng, túi xách, bộ sưu tập đã gián tiếp mang đến giới điệu mộ không khí vừa se lạnh, vừa ấm áp của mùa thu đông. 

Tuy là những trang phục rất đời thường, mang tính ứng dụng cao, những thiết kế của nhà mốt nước Ý đã tạo nên sự đồng điệu, hòa lẫn vào thiên nhiên, gắn kết với chủ đề #TasteOfHeritage - Cảm hứng di sản xuyên suốt chương trình. Những bộ trang phục với chất liệu và đường nét tối giản đã tạo nên tiếng nói cho tinh thần luôn trân trọng yếu tố chân thực và gần gũi với thiên nhiên. 

Những bước catwalk “cực cool" của Quán quân “The Face 2018” Mạc Trung Kiên đã mở màn thật ấn tượng cho BST “Hành trình mới”, thu hút mọi ánh nhìn của những người yêu thời trang có mặt tại chương trình. 

Đêm diễn đã tạo nên một dấu ấn khó phai trong tâm trí những người yêu thời trang có mặt tại chương trình thông qua các thiết kế độc đáo, mang đậm nét tinh thần của mùa thu đông.