'Miss International Queen VietNam' hứa hẹn “bùng nổ" với dàn Mentor mới là Á hậu, Siêu mẫu “cực hot"

Ban tổ chức Miss International Queen VietNam 2023 vừa công bố dàn mentor chính thức đồng hành cùng với cuộc thi năm nay là 3 nàng Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Mai Ngô, Huỳnh Phạm Thủy Tiên và siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa.


Với màn lộ diện 4 vị trí cuối cùng nắm giữ vai trò là mentor tại cuộc thi năm nay, dàn Cast “hùng hậu” chính thức tại International Queen VietNam 2023 với sự góp mặt của những nhân vật đa tài trong vai trò cực kỳ quan trọng là: Hoa hậu Hương Giang với vai trò là Host tại cuộc thi; Ban Giám khảo bao gồm: Dược sĩ Tiến, doanh nhân Hoàng Song Hà và Siêu mẫu Lukkade; Nguyễn Huỳnh Như - Chủ nhân Chiếc ghế Nhân Ái , Master Coach Hoàng Thùy. Và 4 vị Mentors lần lượt là: Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Á hậu Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên, Á hậu Ngô Thị Quỳnh Mai (Mai Ngô) và Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa. 

 

IMG_9076.JPG/

 

Bốn gương mặt đảm nhận vai trò là mentor tại cuộc thi năm nay đều là những “chiến binh” đã trải qua rất nhiều cuộc thi để có được thành tích xuất sắc như hiện tại. Sự xuất hiện của 4 mentor trẻ tại Miss International Queen VietNam chắc chắn sẽ tạo nên một thế cục “ngang tài ngang sức” và cực kỳ khó đoán.

IMG_9077.JPG/

 

Chế Nguyễn Quỳnh Châu là Á hậu, người mẫu, diễn viên nổi tiếng tại Việt Nam. Tên tuổi của cô được đông đảo khán giả biết đến khi đạt được nhiều thành tựu xuất sắc như: Top 9 Vietnam’s Next Top Model 2014, Á hậu 1 Miss Grand VietNam 2022 và là người mẫu trình diễn tại New York Fashion Weeks 2015. 

 

IMG_9079

 

Huỳnh Phạm Thủy Tiên là một nàng hậu trong những nàng hậu trẻ tuổi nhất đảm nhận vai trò là Mentor tại cuộc thi năm nay. Cô là một mentor trẻ nhưng đã được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ là: Hoa khôi trường Đại học Ngoại thương 2018, Á hậu 2 Miss Universe 2022 và từng đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” tại một số cuộc thi như: Nét đẹp sinh viên 2022, Hoa khôi Sông Vàm 2022

 

Tuy vậy, khi tham gia Miss International Queen VietNam 2023 với vai trò là người truyền đạt lại những kinh nghiệm, những kỹ năng khi chinh chiến một cuộc thi nhan sắc.

 

IMG_9083.JPG/

 

Xuất hiện trong vị trí Mentor tại MIQVN 2023, Á hậu Ngô Thị Quỳnh Mai (Mai Ngô) là một trong những cái tên khiến khán giả cực kỳ yên tâm khi đảm nhận vai trò sẽ là người truyền đạt lại những kinh nghiệm quý báu và nguồn năng lượng cho các thí sinh. 

 

Người đẹp không còn là một gương mặt xa lạ trong lĩnh vực hoạt động nghệ thuật và được mọi người ưu ái gọi với cái tên “Ngôi sao truyền hình thực tế”. Mai Ngô là một mentor cực kỳ cá tính và đạt được nhiều thành tựu trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật.

 

IMG_9080.JPG/

 

Siêu mẫu/Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa cũng là một cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả  khi xuất hiện với vai trò là mentor. Cô đã  xuất sắc đạt được danh hiệu Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017, Top 10 Miss Universe VietNam 2020 và Quán quân Siêu mẫu quốc tế 2022 - Suppermodel International 2022.

 

IMG_9082.JPG/

 

Là những mảnh ghép hoàn hảo cuối cùng cho dàn Cast năm nay, 4 mentors trẻ tuổi năm nay sẽ là một tấm gương, một “ngọn lửa” thắp sáng ước mơ cho những bạn trẻ đang cố gắng theo đuổi niềm đam mê của mình và bằng tất cả “Sức mạnh - Đam mê - Tinh thần” của tuổi trẻ. 

 

IMG_9066.JPG/

 

Cùng với sự hậu thuẫn của bộ 3 Hương Giang- Lukkade- Hoàng Thuỳ. Những đánh giá sắc sảo của Dược Sĩ Tiến, Hoàng Song Hà, sự động viên của Nguyễn Huỳnh Như, 4 HLV đã hoàn thiện đội hình dàn cast MIQVN2023 đầy đủ yếu tố chuyên môn, mới mẻ, hồi hộp, hấp dẫn, nhân văn. 

 

IMG_9063.JPG/

 


IMG_9065