Mỹ Anh hát nhạc mẹ Mỹ Linh thế nào mà bị bạn trai Quốc Tít nói: Mẹ biết mẹ buồn đó?

 Lần đầu xuất hiện cùng nhau sau MV “Mỗi khi anh nhìn em”, Mỹ Anh - Quốc Tít ngoài đời cũng là một bộ đôi đủ trùng hợp để thấu hiểu, đủ khác biệt để bù trừ.


Tối 25/11, Mỹ Anh và bạn trai Quốc Tít đã gây bất ngờ khi cùng xuất hiện và tương tác đáng yêu khi tham gia thử thách “Would You Rather”. Tại chương trình, cả hai đã có những chia sẻ đầy thú vị về sở thích lẫn tính cách cá nhân, khiến khán giả thích thú vì sự tự nhiên và độ hợp cạ. Trước đó, Quốc Tít đã xuất hiện trong MV mới nhất của Mỹ Anh mang tên "Mỗi khi anh nhìn em".


my anh bi ban trai nhac nho khi hat ca khuc cua my linh hinh anh 1


Lần đầu xuất hiện cùng nhau sau khi ra mắt MV, Mỹ Anh - Quốc Tít lần lượt trả lời loạt câu hỏi từ chương trình một cách đầy ăn ý. Cả hai chỉ có ba giây để chọn một trong hai đáp án cho mỗi câu hỏi nhanh, mang đến nhiều tình huống lúng túng "dở khóc dở cười".


Trả lời câu hỏi “Nhắn tin hay gọi điện”, bộ đôi nam - nữ chính MV “Mỗi Khi Anh Nhìn Em” đều đồng lòng chọn gọi điện. Quốc Tít tiết lộ đây là bài học anh rút ra sau nhiều lần tranh cãi qua tin nhắn. “Mình không nhìn được mặt người kia hay nghe được giọng người kia nên dễ bị hiểu lầm”, Mỹ Anh bày tỏ. Một câu “OK em” có thể mang nhiều sắc thái khó đoán, vậy nên cả hai đều đồng ý: “Phải nói ra”.


Cùng là người hướng nội, Mỹ Anh - Quốc Tít đều thích ở nhà vào cuối tuần vì phải thường xuyên ra ngoài làm việc suốt cả tuần dài. Bộ đôi cũng nghĩ rằng sống quá lâu không phải một điều thú vị nên chọn trở thành triệu phú để “có những trải nghiệm đủ và đẹp”.

my anh bi ban trai nhac nho khi hat ca khuc cua my linh hinh anh 2


Gặp phải thử thách hát một bài nhạc Tết, Mỹ Anh đã chủ động đề xuất hát "Khúc giao mùa" của mẹ Mỹ Linh. Thế nhưng, kết quả là cô nàng quên lời bài hát và nhiều lần phải nhờ đến sự trợ giúp của Quốc Tít. Sau màn cover không thành công, Quốc Tít đã có một câu dành cho Mỹ Anh: “Mẹ biết mẹ buồn đó".


Ở nhiều câu hỏi, Mỹ Anh bật cười khi Quốc Tít đã “thay lời muốn nói”, chia sẻ hoàn toàn trùng khớp với suy nghĩ của cô. Ngược lại, Mỹ Anh có nhiều cách giải thích đầy đáng yêu khiến Quốc Tít không giấu được nụ cười. Khi có câu trả lời khác nhau, bộ đôi gật gù nghe đối phương lý giải.


my anh bi ban trai nhac nho khi hat ca khuc cua my linh hinh anh 3


Cũng trong chương trình, cả hai có cơ hội tái hiện vũ điệu “lật đật” phiên bản tối giản. Trong MV “Mỗi khi anh nhìn em”, Mỹ Anh và Quốc Tít phải giữ thăng bằng trên hai con lắc khổng lồ, lần lượt ngả về phía nhau để tạo nên hình ảnh Yin Yang, gửi gắm thông điệp về sự cân bằng trong cuộc sống.


Mỹ Anh và Quốc Tít đã gây bất ngờ khi cùng xuất hiện và tương tác cực đáng yêu khi tham gia thử thách “Would You Rather”. Tại chương trình, cả hai đã có những chia sẻ đầy thú vị về sở thích lẫn tính cách cá nhân, khiến khán giả thích thú vì sự tự nhiên và độ hợp cạ. Trước đó, Quốc Tít đã xuất hiện trong MV mới nhất của Mỹ Anh mang tên Mỗi Khi Anh Nhìn Em. Ca khúc "Mỗi Khi Anh Nhìn Em" của Mỹ Anh đã ra mắt vào ngày 15/11, được phát hành thông qua Universal Music Vietnam.