Người Thứ 3: 'Người thứ 3 bất đắc dĩ' đụng độ với người thứ 3

Người Thứ 3 tuần này là câu chuyện của một người thứ 3 bất đắc dĩ đụng độ với người thứ 3. Những tình huống éo le, ngang trái đã khiến cho cuộc sống của cô gái rơi vào vòng luẩn quẩn, muốn thoát ra nhưng chưa đủ dũng khí. 

Tham gia chương trình, cô muốn chia sẻ câu chuyện của mình để bản thân phần nào được nhẹ nhõm, đồng thời cũng muốn nhắn nhủ đến phái nữ về những kinh nghiệm trong tình yêu qua trải nghiệm của mình.

Đi qua cuộc tình không có kết quả với người bạn trai sống ở nước ngoài, trong một lần công tác tại Phú Quốc, cô bị chinh phục bởi người đàn ông hào hoa, phong nhã. Không cần phải tìm hiểu quá nhiều về anh, cô lao đầu vào yêu và tin tưởng tuyệt đối vào những gì anh chia sẻ. Anh cho biết đã ly thân với vợ. Mẹ anh cũng thường xuyên liên lạc với cô và cho biết hoàn toàn ủng hộ mối quan hệ của hai người. Nhận được tín hiệu tốt từ mẹ bạn trai, cô càng tin tưởng, không một chút nghi ngờ. Sau 2 tháng quen nhau, cô có thai trước khi cả hai đi đến quyết định kết hôn. Lúc đó, vợ của anh bất ngờ liên lạc với cô và nói rõ đầu đuôi vụ việc.

Nt3 Tap 72 4

Theo lời người vợ, cô vẫn đang sống yên ổn ở nhà chồng, hoàn toàn không có chuyện ly thân. Anh chỉ vào Nam công tác và làm việc một thời gian. Bị đẩy vào tình huống làm người thứ 3 bất đắc dĩ, cô gái muốn người bạn trai làm rõ mọi vấn đề. Anh nói với cô sẽ giải quyết mọi việc ly hôn sau khi đứa con trong bụng cô chào đời. Lúc này, trong cô có nhiều suy nghĩ chồng chéo, bỏ đứa con trong bụng thì thật là tội lỗi, giành chồng của người khác lại càng tội lỗi hơn.

Qua tìm hiểu từ gia đình bạn trai và bạn bè của anh, cô biết được hai vợ chồng anh mặc dù trên giấy tờ vẫn là vợ chồng, hiện tại vẫn sống chung một mái nhà nhưng đã không còn tình cảm. Gia đình anh cũng không coi trọng cô con dâu có học thức không cao. Việc giữ lại cô ấy với mục đích chăm lo việc nhà, không muốn gia đình rơi vào cảnh cha đi làm xa, con thơ ở nhà không có mẹ chăm sóc. Đối với mối quan hệ của cô và anh, gia đình hoàn toàn ủng hộ và công khai với bạn bè.

Hiện tại, con của cô và anh được hai tuổi. Tuy nhiên, hai người vẫn chưa kết hôn. Chia sẻ về việc này, cô cho biết bản thân vẫn chưa hoàn toàn tin tưởng vào sự thủy chung của anh. Cô kể, trong quá trình mình mang thai, cô phát hiện anh có mối quan hệ lén lút với một người phụ nữ khác.

Vô tình phát hiện một tài khoản mạng xã hội trong danh bạ ít ỏi của anh để ảnh đại diện, hình ảnh của anh, cô ngay lập tức liên lạc với anh để làm ra lẽ. Anh phủ nhận và cho biết đây chỉ là mối quan hệ làm ăn bình thường, không vượt quá giới hạn. Tuy nhiên, với những hình ảnh mình trông thấy, cô hoàn toàn không tin vào những lý lẽ anh ta đưa ra. Hai người tranh cãi gay gắt và đứng trước quyết định đường ai nấy đi.

Khi hay tin anh từ Phú Quốc trở lại TP.HCM, cô liên lạc và muốn anh về nhà giải quyết dứt khoát mọi việc. Anh muốn hàn gắn với cô nhưng người phụ nữ kia vẫn một mực đeo bám, tìm mọi cách để liên lạc với anh. Biết người phụ nữ kia có tâm ý xấu, cô chủ động liên lạc và cho biết mình đang trong mối quan hệ với anh, thậm chí cả hai đang có con với nhau. Người phụ nữ kia đáp lại một câu làm cho cô cảm thấy vô cùng sốc: “Với anh Tuấn thì ai cũng là vợ”.

Trước tình huống này, cô muốn anh làm sáng tỏ mọi việc, không thể dây dưa cùng lúc với nhiều người phụ nữ. Anh khẳng định một khi từ bỏ vợ ở nhà và chọn cô thì đã muốn gắn bó với cô. Còn người phụ nữ kia với anh hoàn toàn không có tình cảm. Để cắt đứt mọi thông tin, anh bỏ sim điện thoại, bỏ cả tài khoản ngân hàng vì người phụ nữ kia liên tục nhắn tin, không chịu từ bỏ. Nghe lời khuyên của bạn bè, người thân, cô vì con chấp nhận tha thứ mọi lỗi lầm của anh. Theo chia sẻ của cô, đến thời điểm hiện tại, anh thay đổi nhiều so với thời gian trước.

Nghĩ lại những gì đã qua, cô cảm thấy vô cùng có lỗi với người vợ ở nhà của anh nhưng không sao thốt nên lời với chị được. Dù biết bản thân có lỗi với mẹ con chị nhưng cô chấp nhận ích kỷ để giữ anh bên mình, vì con cô cũng cần có cha.

Đến thời điểm hiện tại, những chồng chéo trong mối quan hệ của anh, cô và người vợ đang sống tại mái nhà của anh và gia đình khiến cô luôn phải suy nghĩ. Dù nhiều lần đề cập đến vấn đề này nhưng anh và gia đình cứ chần chừ, không chịu đưa ra quyết định dứt khoát. Họ vừa muốn có một người chăm lo cho hai cháu nhỏ ở nhà, vừa muốn anh có người phụ nữ khác là cô bên cạnh chăm sóc. Đồng thời, những vấn đề liên quan đến pháp lý, liên quan đến việc phân chia tài sản sau ly hôn cũng làm cho câu chuyện kéo dài lê thê.

Nt3 Tap 72 2

Sống trong một mối quan hệ không danh chính ngôn thuận, cô gặp nhiều bất lợi về mình: vừa vi phạm pháp luật, vừa không được cho con lấy họ của cha. Những rắc rối ấy khiến cô ngoài mặt dường như rất ổn nhưng bên trong vô cùng ngổn ngang, không tìm thấy sự bình an của cuộc sống. Cô chia sẻ, đến một thời điểm bắt buộc nào đó, khi con lớn và đi học, anh sẽ phải đưa ra quyết định của mình. Nếu không, cô cũng phải tìm cho mình một hướng đi mới, không kéo dài mối quan hệ chồng chéo, dây dưa này mãi.

Sau những trải lòng, cô quyết định không bật đèn vì không muốn những rắc rối sẽ xảy ra sau đó. Tham gia chương trình, cô muốn chia sẻ câu chuyện của mình để phần nào trút bỏ được những ngổn ngang, những dằn vặt chất chứa trong lòng mà từ bấy lâu nay cô một mình giữ kín. Đồng thời, cô cũng muốn nhắn nhủ với chị em phụ nữ hãy nên sáng suốt, đừng nhẹ dạ cả tin trong tình yêu, đừng nên đặt niềm tin tuyệt đối vào người đàn ông của mình. Mọi thứ cần phải có sự tìm hiểu kỹ càng từ nhiều phía.

Người Thứ 3 được phát sóng định kì vào lúc 20:00 thứ ba hàng tuần trên kênh YouTube Jet TV Show và App Jtivi.