onionn. đảm đương mới vai trò phát triển, quản lý nghệ sĩ, marzuz trở thành talent đầu tiên của MaiĐào Nation

Nhà sản xuất âm nhạc onionn. thông báo nữ ca sĩ marzuz là nghệ sĩ đầu tiên trực thuộc MaiĐào Nation. onionn. kí hợp đồng phát triển, quản lý nghệ sĩ với marzuz thông qua công ty của anh - MaiĐào Nation. Tái hợp sau 5 năm cùng loạt sản phẩm đã có dấu ấn trên thị trường, bộ đôi onionn. - marzuz khiến công chúng đặc biệt chú ý. 


Tháng 2/2022, onionn. giới thiệu đến khán giả công ty mới do anh thành lập: MaiĐào Nation. Tại đây, onionn. tiếp tục thực hiện vai trò music producer và nghệ sĩ biểu diễn. Tháng 6/2022, Anh kí kết hợp đồng khai thác thương mại độc quyền cùng Bamboo Artists Agency (BAA). BAA là nền tảng, công cụ giúp phát huy tối đa giá trị thương mại trong các hoạt động nghệ thuật của onionn.

 

Untitled

 

Trước khi onionn. Nam tiến phát triển sự nghiệp, anh cùng marzuz đã là bộ đôi nổi tiếng trong giới indie. Loạt sản phẩm của cả hai như 3 Phút, Nếu, Và thế giới đã mất đi một người cô đơn,... được đón nhận rộng rãi và đến hiện tại vẫn là ca khúc yêu thích của fan indie Việt. Tìm thấy sự đồng điệu trong âm nhạc và phong cách nghệ thuật, onionn. quyết định lựa chọn marzuz là talent đầu tiên của MaiĐào Nation.


onionn. đánh giá marzuz là một nghệ sĩ có đủ các yếu tố được yêu thích: “Tôi với marzuz đã từng có quãng thời gian hợp tác trước khi tôi vào Sài Gòn. Ở bạn ấy, tôi cảm nhận được nhiều điểm hay. marzuz vừa là nhạc sĩ, vừa là nghệ sĩ trình diễn, là một ca sĩ có chất giọng rất đặc biệt. Ngoài ra, bạn ấy có gu thời trang hay ho, nhạy bén trong phong cách. marzuz chơi được rất nhiều nhạc cụ. 

 

_NKK2254.jpg/

 

Trong 5 năm vừa qua, chúng tôi không có quá nhiều tương tác, không nói chuyện nhiều. Kiểu như chúng tôi đã mất liên kết trong một quãng thời gian quá dài. Âm nhạc của tôi đã thay đổi và khác đi rất nhiều so với 5 năm trước, tôi cảm thấy hiện tại mọi thứ về âm nhạc đang tốt lên. Tôi đã phát triển và học hỏi được nhiều cái mới trong thời gian đấy. Với nghệ sĩ tài năng như marzuz, tôi nghĩ bạn ấy cũng sẽ có những thứ mới trong âm nhạc, lifestyle hay thời trang,... về mọi thứ. Tôi tin khi chúng tôi cộng hưởng với nhau sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho âm nhạc, nghệ thuật. Cụ thể như thế nào thì mọi người sẽ biết trong thời gian tới”.

 

Untitled


marzuz - Trần My Anh, sinh năm 2000, là một nghệ sĩ Gen Z đa tài. marzuz sinh ra và lớn lên trong gia đình là cái nôi nghệ thuật, bố là nghệ sĩ Guitar nổi tiếng Trần Thanh Phương, cô là Diva Trần Thu Hà và anh họ là thành viên trong ban nhạc Ngũ Cung. Cô bước chân vào ngành âm nhạc từ năm 11 tuổi, từng được khán giả chú ý qua loạt sân khấu biểu diễn cùng Diva Hà Trần và chương trình Vietnam Got’s Talent 2012. Không chỉ tự sáng tác, tự biểu diễn, marzuz còn có khả năng chơi nhiều loại nhạc cụ và sở hữu phong cách cá nhân riêng biệt. 


Xuất phát điểm từ gia đình có truyền thống nghệ thuật, marzuz sớm bộc lộ tài năng và sự nhạy bén trong âm nhạc. Những sáng tác của marzuz tạo dấu ấn trong cộng đồng indie từ những năm 2016, 2017. Âm nhạc của marzuz thời điểm này mang đến cảm giác trong trẻo, yên bình nhưng không kém phần trầm lắng, ma mị. Cùng với onionn., cả hai là bộ đôi nghệ sĩ - nhà sản xuất ăn ý. 

 

Untitled

 

Chững lại với âm nhạc trong 5 năm, marzuz đã có thời gian quan sát chính nội tâm của mình để tìm ra con đường nghệ thuật nên đi. Và sau quãng thời gian đó, onionn. vẫn tiếp tục là người mà marzuz muốn đồng hành: “5 năm qua là 5 năm nhiều biến động nhưng cũng là 5 năm rất yên bình của tôi. Tôi không hoạt động sôi nổi trong hoạt động âm nhạc nhưng tôi có rất nhiều không gian và thời gian để trau dồi cho bản thân, cuộc sống và âm nhạc. Tôi có thời gian quan sát và học hỏi, quan sát chính nội tâm của mình để biết được tôi đang lớn lên như thế nào, trải nghiệm nhiều thứ hơn để có nhiều chất liệu sáng tác. Đến bây giờ thì tôi sẵn sàng chuyển tải những gì mà mình đã tích luỹ được trong 5 năm qua".

 

_NKK3073.jpg/

 

Trở lại ở thời điểm có nhiều nghệ sĩ Gen Z nổi bật trên thị trường, marzuz không tránh được áp lực. Nhưng bên cạnh đó, cô cũng tin màu sắc âm nhạc của mình sẽ không giống với bất cứ ai: “Nói không áp lực khi trở lại là nói dối. Tôi rất áp lực, không biết được trong tương lai có gì đang đợi chờ và cách công chúng đón nhận sẽ ra sao khi tôi ra sản phẩm sau thời gian dài như thế không làm. Nhưng ở trong âm nhạc, tôi vẫn luôn rất chân thành với bản thân. Tôi tin rằng mỗi người là một cá thể khác nhau, thế giới quan khác nhau nên cũng sẽ không tương đồng với nghệ sĩ khác đang hoạt động. Ai cũng có màu sắc riêng và mong rằng khán giả sẽ nhìn được màu sắc của tôi”.