Quách Tuấn Du lộn santo đầy mạo hiểm khiến Lâm Hùng, Lâm Vũ thót tim


"Chinh phục thần tượng" vừa đi đến đêm thi thứ 10 cùng với sự xuất hiện trở lại của ca sĩ Quách Tuấn Du trong vai trò giám khảo chủ đề. Ca sĩ Lâm Hùng và Lâm Vũ đồng hành cùng nam ca sĩ trong vai trò giám khảo cố vấn.

 

Chinh phục thần tượng: Bộ ba Lâm Hùng, Lâm Vũ, Quách Tuấn Du hội ngộ

MC Vũ Mạnh Cường ngay lập tức chào đón sự xuất hiện của “Anh em nhà họ Lâm”, khi Lâm Hùng và Lâm Vũ diện chung bộ trang phục trắng tinh khôi. 

Đây là mục đích chung của cả Lâm Hùng và Lâm Vũ nhằm kéo lại thanh xuân. “Hơn 20 năm nay, bọn tôi được mọi người ví như anh em chung nhà, có tuổi cả rồi nên phải mặc đồ trắng thế này để trẻ lại”, Lâm Hùng dí dỏm nói.

Nhận xét về Quách Tuấn Du, cả Lâm Hùng và Lâm Vũ đều nhắc ngay đến độ máu lửa của nam ca sĩ - người có những vũ đạo mạo hiểm để khuấy động sân khấu cực kì giỏi. 

Chinh phục "Mr Bolero Remix", Quách Tuấn Du là ba giọng ca trẻ trong trang phục hóa trang. Ngọc Diệp hóa trang thành nghệ sĩ hát bội, Đào Trung Tín trong hình ảnh của hoàng tử Ai Cập và cuối cùng Bích Tuyền trong hình dáng thiên sứ tình yêu.

Không để ba nam ca sĩ “đoán mò” thêm nữa, Ngọc Diệp chào sân đầu tiên bằng màn lột xác đầy bất ngờ với ca khúc "Có người" đầy lãng mạn và da diết. 

Thoát khỏi hình ảnh uy nghiêm của Hoàng tử Ai Cập, Đào Trung Tín tạo nên sức nóng cho đêm thi qua ca khúc "Hẹn yêu" đầy ngọt ngào, sâu lắng. 

Ảnh: Nhà sản xuất.Ảnh: Nhà sản xuất.

Tiếp tục hai màn dự thi nhiều bất ngờ và gay cấn trước đó, Bích Tuyền cùng vũ đoàn NK cống hiến một phần trình diễn giàu cảm xúc trong ca khúc "Sóc sờ bai Sóc Trăng". Nữ thí sinh đầu tư về trang phục, vũ đạo và xuất sắc cả phần giọng hát.

Các thí sinh trình diễn. Ảnh: Nhà sản xuất.Các thí sinh trình diễn. Ảnh: Nhà sản xuất.Các thí sinh trình diễn. Ảnh: Nhà sản xuất.

Cả ba tiết mục khiến Quách Tuấn Du khá đắn đo, nam ca sĩ quyết định đưa ra thử thách cuối cùng với ca khúc "Người đã xa" ở phần tam ca. 

Kết thúc phần thi tam ca, Lâm Hùng tỏ ra dè dặt khi phải đối đầu với Quách Tuấn Du ở phần song ca, vì Quách Tuấn Du chọn thí sinh nào cũng sẽ trở thành một cặp song ca đáng gờm. Cuối cùng, quyết định của Quách Tuấn Du hoàn toàn trái ngược với nhận định của hai đồng nghiệp. Anh đứng dậy gửi lời cảm ơn chân thành đến ba thí sinh và trao cơ hội song ca cho Đào Trung Tín.