Shin – Hồng Vịnh quyết định ‘Đã đến lúc’ phải đối diện

Sau ca khúc warm-up và hai ca khúc bắt đầu cho E.P Đã đến lúc, sắp tới đây, nữ ca – nhạc sĩ Shin – Hồng Vịnh sẽ tiếp tục cho ra mắt ca khúc “chốt sổ” dự án này cũng là ca khúc chủ đề của E.P: Đã đến lúc.

Vì là ca khúc chủ đề cũng như ca khúc “chốt” lại dự án nên Shin – Hồng Vịnh đầu tư khá nhiều tâm huyết cho Đã đến lúc. Không còn vương vấn, hoài nghi về những chuyện đã qua hay day dứt quay lại ngôi nhà cũ nhiều kỷ niệm, trong ca khúc này, Shin – Hồng Vịnh thẳng thắn nhìn vào sự thật: đã đến lúc mình phải đối diện với tất cả kỉ niệm này, dù vui hay buồn thì mình vẫn phải sống tiếp, sống một cách tích cực cho bản thân cũng như cho những dự tính tương lai.

 

DSC09297.jpeg/

 


DSC09444.jpeg/

 

Mang phong cách Pop-EMD hợp thời, ca từ trong Đã đến lúc cũng được Shin – Hồng Vịnh trau chuốt khá kĩ lưỡng. “Chính em chính em có thể tự đứng dậy từ nơi em ngã/Đừng vội buông lơi tất cả”: Shin – Hồng Vịnh cho biết, điều cô muốn gửi gắm trong ca khúc “chốt sổ” này chính là thay vì cố gắng chạy trốn kỷ niệm, cách tốt nhất chúng ta vượt qua nó chính là mình tự đứng dậy, đối diện với chính nó và tìm cách giải quyết vấn đề. 

 

IMG_1095.jpg/

 

“Với E.P ‘Đã đến lúc’ và bốn ca khúc được ra mắt, Shin hi vọng khán giả sẽ hiểu được phần nào phong cách mà Shin đang theo đuổi, hiểu được thông điệp tích cực mà Shin muốn nhấn mạnh qua từng ca khúc. Bên cạnh đó, thông qua E.P này, Shin cũng muốn giới thiệu đến với công chúng một Shin – Hồng Vịnh mới mẻ hơn, gợi cảm hơn, không chỉ sáng tác, cô nàng Shin – Hồng Vịnh còn là một ca sĩ, một “diễn viên” với khả năng diễn xuất của mình” – cô nàng thổ lộ. 

 

1

 

Được biết, khi E.P Đã đến lúc khép lại cũng chính là lúc Shin – Hồng Vịnh chính thức come back với một hình ảnh mới và một loạt dự án đầy thú vị vào đầu năm 2023. Cùng chờ xem dự án mới này bùng nổ thế nào, bạn nhé! Đã đến lúc sẽ ra mắt thời gian tới.