Đàm Vĩnh Hưng lần đầu cover nhạc indie khiến khán giả vỗ tay rần rần trong 'The Portrait' live concert

'The Portrait' live concert của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức diễn ra tại FLC Hạ Long tối 16/12 để lại nhiều cung bậc cảm xúc trong lòng khán giả. 


Trong live concert The Portrait tại Hạ Long vừa diễn ra vào tối 16/12, Mr Đàm đã có nhiều thay đổi trong cách biên tập âm nhạc, dàn dựng sân khấu, trang phục… để phác họa chân dung âm nhạc của mình một cách rõ nét nhất nhưng mới mẻ.


Mr Đàm mở màn hoành tráng bằng mashup Top Hits Chén đắng - Yêu em cả trong giấc mơ - Cô đơn mình anh - Không phải em - Say tình

Mr Đàm mở màn hoành tráng bằng mashup Top Hits Chén đắng - Yêu em cả trong giấc mơ - Cô đơn mình anh - Không phải em - Say tình

Mr Đàm cùng ôn lại thanh xuân cùng khán giả với loạt hit Đành thôi người ơi, Tiếng gió xôn xao, Vùng trời bình yên, Tình ơi xin ngủ yên, Anh vẫn biết, Bình minh sẽ mang em đi…

Tiếp sau đó, Đàm Vĩnh Hưng chuyển mình qua một chương mới trong hình ảnh một giọng ca máu lửa nhưng đã tiết chế, tinh tế hơn khi song ca cùng diva Mỹ Linh trong mashup Bên em là biển rộng - Một ngày mùa đông - Cho em một ngày.Mr Đàm đã thể hiện đến 10 mashup trong tổng số 34 phần trình diễn không ngơi nghỉ suốt 4 tiếng đồng hồ liên tục với nhiều thể loại, vừa hát vừa nhảy. Đây cũng chính là điểm mà ca sĩ Lệ Quyên đã bày tỏ sự hâm mộ, thán phục dành cho sự sáng tạo, sự cống hiến hết mình của đàn anh.

'Nói thật anh Hưng quá giỏi, quý vị có đếm được có bao nhiêu mashup trong show này không ạ? Thực hiện các mashup đòi hỏi ca sĩ phải biết kết hợp, phối các bài với nhau và còn phải nhớ bài. Anh Hưng quá tuyệt vời và Quyên phải thực sự học hỏi rất nhiều', nữ hoàng phòng trà chia sẻ.


Lệ Quyên kết hợp cùng Đàm Vĩnh Hưng trong mashup Tình bơ vơ - Nếu đời không có anh

Lệ Quyên kết hợp cùng Đàm Vĩnh Hưng trong mashup Tình bơ vơ - Nếu đời không có anh

 

Tiếp sau đó, Lệ Quyên tiếp tục mang đến cho 'The Portrait' 2 ca khúc Trái tim tổn thương được phát hành gần đây và Sương lạnh chiều đông.

Vị khách mời tiếp theo cũng cùng giọng ca Say tình thể hiện một mashup ấn tượng gồm những ca khúc nhạc xưa Tôi đưa em sang sông - Mười năm tình cũ - Rong rêu - Tình hờ là người em thân thiết Dương Triệu Vũ.Thêm một khoảnh khắc đặc biệt trong 'The Portrait' Hạ Long là khi Mr Đàm mời 'bản sao khiếm thị' Phạm Bá Hồng lên song ca cùng mình. Đây là fan của nam ca sĩ nhưng không may bị mù và phải mưu sinh hằng ngày bằng cách bán tăm bông, hát rong.

Câu chuyện của Bá Hồng đã được chia sẻ rất nhiều trên truyền thông và mạng xã hội thời gian qua. Nhờ Đàm Vĩnh Hưng và các anh, chị em thân thiết của anh mà Bá Hồng đã được phẫu thuật mắt, hiện đã nhìn thấy rõ hơn để thuận tiện trong việc sinh hoạt.

Sau khi thực hiện ca phẫu thuật mắt, Bá Hồng bày tỏ mong muốn được hát với ân nhân của mình như cách để cảm ơn nam ca sĩ và khán giả. Đàm Vĩnh Hưng đã nhận lời ngay và để Bá Hồng xuất hiện bất ngờ trong concert của mình.Trong chương trình, Mr Đàm cũng cover nhiều ca khúc như: Sợ yêu, Cá rô, Buồn làm chi em ơi. Trong số đó có ca khúc 'Cá rô' của nhóm nhạc The Cassette.

'Đây là bài hát gần đây Hưng rất thích, Hưng thích tới nỗi nghe xong trong một event ở Đà Nẵng về Hưng học lời và thu âm liền vì giai điệu và lời hát quá tích cực, dễ thương. Các em có quan điểm nghệ thuật riêng nên Hưng cũng đã tốn nhiều tâm sức để thuyết phục nhưng rất cảm ơn vì các em đã đồng ý. Và Hưng muốn hát bài này dành tặng cho con trai của mình', Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.'The Portrait' Hạ Long diễn ra trước thềm giáng sinh nên Mr Đàm cũng đã dụng công mang cả rừng thông đến Hạ Long để trang trí. Không chỉ vậy, nam ca sĩ còn thể hiện chuỗi bài hát dành riêng cho mùa đông tặng cho khán giả như Chờ đông, Bài thánh ca buồn, Hai mùa Noel...


Mr Đàm khép lại chương trình bằng chuỗi những ca khúc EDM sôi động Yêu em cả trong giấc mơ, Anh lo cho em hết, Giới hạn nào cho chúng ta.

Màn đu dây ấn tượng của diễn viên xiếc Trịnh Thắng trong màn kết show

Màn đu dây ấn tượng của diễn viên xiếc Trịnh Thắng trong màn kết show