'Bí mật nghiệt ngã': Là tất cả cuộc sống qua con mắt nghệ thuật của Huỳnh Đông

Bộ phim Bí mật nghiệt ngã đánh dấu sự trở lại của Huỳnh Đông khi vừa là diễn viên kiêm đạo diễn của phim.

Từng là một gương mặt truyền hình được yêu thích bởi vẻ ngoài điển trai với những vai diễn "ăn khách", nhưng giờ đây Huỳnh Đông lại hiếm khi xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Thay vào đó, anh tập trung cho vai trò đạo diễn. Trong phim truyền hình “Bí mật nghiệt ngã” đang được phát sóng trên đài THVL1, Huỳnh Đông giữ vai trò là đạo diễn và cũng tham gia vào một vai diễn quan trọng của phim.


Nhắc đến Huỳnh Đông nhiều khán giả nhớ ngay đến những vai diễn của anh trong nhiều phim truyền hình như: Gọi giấc mơ về, Vó ngựa trời nam, Đất mặn , … Nhưng từ năm 2016 đến nay, mọi người lại biết đến anh qua vai trò đạo diễn. bắt đầu làm đạo diễn từ năm 2016, đến nay Huỳnh Đông đã sở hữu 3 phim điện ảnh và 3 phim truyền hình. 50% trong số đó có chủ đề về gia đình.Huỳnh Đông cũng từng chia sẻ anh khá thích phim chủ đề về gia đình vì đây là chủ đề gần gũi, chân thật, có thể mang nhiều điều đơn giản nhất từ cuộc sống vào phim để khán giả có thể cùng cảm nhận, cùng khóc cùng cười với nhân vật, hay thậm chí có thể nhìn thấy một phần cuộc sống của bản thân trong những tình huống đó.“Những tác phẩm Huỳnh Đông thực hiện dù là thể loại gì thì vẫn liên quan mật thiết đến những mối quan hệ trong một gia đình. Nên Huỳnh Đông nghĩ phim về gia đình là thế mạnh của mình. Vì mình cũng là một người con, một người chồng , người cha nên mình sẽ đủ những trải nghiệm cần thiết để đưa nó vào các bộ phim của mình” – nam đạo diễn tâm sự.


Có lẽ đó cũng là lý do Huỳnh Đông muốn mang “Bí mật nghiệt ngã” đến với khán giả với một chủ đề tư tưởng rất nhân văn: “Yêu thương cho đi sẽ không hề mất, nuôi trong lòng thù hận chỉ chuốc họa cho bản thân mình”. Với mong muốn mang đến những thước phim hay và ấm áp tình cảm gia đình, ở “Bí mật nghiệt ngã” Huỳnh Đông không chỉ giữ vai trò đạo diễn mà còn tham gia vào một vai diễn quan trọng của phim. Trong phim, Huỳnh Đông vào vai người cha - ông Điền - một doanh nhân thành đạt. Ông Điền là một người giàu tình cảm nhưng lại cứng nhắc và khó gần. Và đây chính là một nhân vật quan trọng để tạo nên những màn trả thù gay cấn.Huỳnh Đông chia sẻ: “Thật ra gia đình nào cũng sẽ có những xung đột tiềm ẩn, quan trọng là mình cố gắng khắc hoạ thật tốt các mối quan hệ đó để khán giả như thấy được mình trong câu chuyện của phim. Huỳnh Đông cũng đang rất chời đợi sự đón nhận và phản hồi của khán giả để mình có thể có thêm nhiều kinh nghiệm và lấy đó làm bài học cho các phim sau của mình”.


Bộ phim “Bí Mật Nghiệt Ngã” sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh THVL1 của Đài truyền hình Vĩnh Long, mời quý vị khán giả cùng đón xem.