Dàn cast ‘2 ngày 1 đêm’ đòi thay Lê Dương Bảo Lâm ở mùa 2

Trong "2 ngày 1 đêm: Chuyện chưa kể", dàn nghệ sĩ đã đồng lòng thể hiện mong muốn thay thế Lê Dương Bảo Lâm ở mùa 2 của chương trình. 

Trong chuyến xe "2 ngày 1 đêm" trên đường di chuyển đến Đồng Văn – Hà Giang, đã diễn ra một cuộc bình chọn nên “thay thế” ai trong mùa 2 với người khởi xướng là Lê Dương Bảo Lâm khi trách móc đòi thay thế Trường Giang khỏi dàn nghệ sĩ. 

 

Sau khi nghe lời than thở của Trường Giang, Dương Lâm ngay lập tức quay sang muốn loại HIEUTHUHAI vì vô dụng, nhưng nhận ra mình đã loại nhầm “fan cuồng” nên quay sang đòi loại lần lượt là Cris Phan và Ngô Kiến Huy. Sau khi nghe mọi người luôn miệng biện hộ cho vai trò của mình, Dương Lâm liền bị Kiều Minh Tuấn tố cáo ngược lại: “Lê Dương Bảo Lâm không có giúp ích được gì cho mình hết!”.

Sau câu nói của Kiều Minh Tuấn, cả dàn nghệ sĩ đều đồng loại muốn thay thế Dương Lâm trong "2 ngày 1 đêm".

   

Đến Đồng Văn - Hà Giang, sau một chặng đường di chuyển dài với đầy tiếng cười, dàn nghệ sĩ đã gặp gỡ hai nữ khách mời xinh đẹp Mai Phương Thúy và Võ Hoàng Yến cùng tham gia game “Vòng tròn cạm bẫy” tại đây. Khác với sự tự tin của Võ Hoàng Yến thì đội đối thủ lại sở hữu Cris Phan và Ngô Kiến Huy cùng với sự lo lắng của hai đồng đội còn lại. 

Sau những trận đấu “khốc liệt nhất hành tinh” các đội lần lượt được xếp hạng và nhận số điểm tương ứng, với đội dẫn đầu là “Dương Lâm – Kiều Minh Tuấn, còn Ngô Kiến Huy – Cris Phan không còn màng đến điểm số thắng thua vì đã ngậm ngùi xếp chót bảng.