Dàn cast Nhà Bà Nữ ‘đại náo’ rạp phim với loạt động thái khó đỡ

Để chuẩn bị cho phim điện ảnh Nhà Bà Nữ ra rạp dịp Tết 2023, Trấn Thành vừa cho tung video trình bày những quy định cần tuân thủ khi xem phim. Các tình huống được dàn nghệ sĩ mô phỏng trong đoạn clip nhằm nhắc nhở khéo léo về ý thức của mọi người khi thưởng thức phim tại rạp. Đặc biệt, Lê Dương Bảo Lâm còn "ngứa nghề" tổ chức livestream và bị Trấn Thành lập tức nhắc nhở.

Chỉ còn hơn 1 tháng, phim Tết Nhà Bà Nữ sẽ chính thức “đổ bộ” các rạp trên toàn quốc. Sau hàng loạt những sản phẩm truyền thông như First Look, poster, teaser, Trấn Thành tiếp tục tung video quy định tại rạp với sự tham gia của các diễn viên thuộc ê-kíp Nhà Bà Nữ.

Đoạn clip mô tả buổi đi xi-nê có phần “bất ổn” của gia đình bà Ngọc Nữ (Lê Giang), được tường thuật thông qua buổi livestream của streamer Lee Min Ho Việt Nam (Lê Dương Bảo Lâm). Những tật xấu quen thuộc thường hay bắt gặp trong rạp phim dần dần được phơi bày.

Mới bước vào rạp chiếu, bà Ngọc Nữ đã than đói bụng và đòi…ăn bánh canh. Chàng rể Phú Nhuận (Trấn Thành) còn bưng cả mâm đồ ăn vào cho mẹ vợ. Trong khi đó, chị hai Ngọc Như (Khả Như) lại vô tư gác chân lên lưng tựa hàng ghế trước mặt.

Còn bà ngoại Ngọc Ngà (NSND Ngọc Giàu) thì buôn dưa lê nhiệt tình trên điện thoại di động. Chưa kể có người còn hút thuốc lá, nhai kẹo cao su. Huyên náo nhất là streamer Lee Min Ho (Lê Dương Bảo Lâm), vô tư nói cười và livestream trong rạp.

Những câu chuyện trên vốn là vấn đề nhức nhối tại các rạp phim. Một bộ phận khán giả ý thức kém có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến trải nghiệm điện ảnh của những người xung quanh. Chưa kể, việc livestream tiết lộ nội dung phim còn có thể gây tổn hại lớn cho nhà sản xuất. Những tình huống được thể hiện qua đoạn clip như một cách nhắc khéo của ê-kíp dành cho khán giả xem phim.

Nhà Bà Nữ do Trấn Thành giữ vai trò đạo diễn kiêm diễn xuất, nội dung phim nói về tình cảm gia đình, dự kiến ra rạp từ 22/01/2023 (Mùng Một Tết Quý Mão). Phim hội tụ những tên tuổi diễn viên thân quen với khán giả Việt như: Trấn Thành, Lê Giang, Uyển Ân, NSND Ngọc Giàu, Khả Như, Song Luân, Lê Dương Bảo Lâm, NSND Việt Anh, NSƯT Công Ninh, Ngân Quỳnh, Lý Hạo Mạnh Quỳnh, Phương Lan,...