Nhà thiết kế Ivan Trần tiếp tục gây sốt tại ‘Dubai Fashion Week 2022’

Ivan Trần có màn giới thiệu bộ sưu tập mới tại Dubai Fashion Week 2022 thành công. Ngoài ra, nam nhà thiết kế còn được tặng kỷ niệm chương tôn vinh những thành tựu mà anh cống hiến tại lĩnh vực thời trang.


Những ngày tháng cuối năm 2022, Ivan Trần nhận hàng loạt lời mời đến từ các sự kiện thời trang đình đám khắp nơi trên thế giới. Hôm 6/12, anh “hạ cánh” đến Dubai Fashion Week 2022 với bộ sưu tập mới tông màu hồng ngọt ngào cùng những đường thiết kế đầy sáng tạo và bắt mắt, mang đậm chất Ivan Trần.

 

IMG_5011.JPG/

 


IMG_5013.JPG/

 

Có thể nói, một trong những lý do giúp Ivan Trần được lòng khán giả quốc tế chính là việc anh luôn chuẩn bị kỹ lưỡng cho mỗi màn trình diễn ở mỗi quốc gia, mỗi nơi đều có chi tiết đặc sắc riêng, không hề trùng lặp. “Tôi và ê kíp làm việc không ngừng nghĩ để có đủ đầy collection và phân chia những bộ cánh này để phù hợp  văn hoá từng nước. Mọi thứ cần phải thực sự chi tiết và sẳn sàng. Điển hình như Dubai là một đất nước mang màu sắc xa xỉ, nên tôi sẽ chọn lựa những thiết kế nghiêng về Haute Couture”, anh chia sẻ.

 

Kết quả, Ivan Trần đã gây ấn tượng mạnh qua những bộ trang phục lộng lẫy. Collection được khán giả Dubai rất hào hứng chào đón. Trước buổi diễn, Ivan Trần và BB Trần, Hải Triều rất hồi hộp khi biết được có nhiều nghệ sĩ, thành viên Hoàng gia và đặc biệt là Tổng thống cùng gia đình của Dubai tham dự.

 

IMG_5015.JPG/

 

Ivan Trần bày tỏ: “Tôi thật sự rất hạnh phúc và không ngờ bản thân và bộ sưu tập mới được khán giả đón nhận tốt như thế. Tôi cũng không nghĩ sẽ có một ngày mình đặt chân đến đất nước phát triển thuộc dạng bậc nhất thế giới hiện nay. Mọi thứ như một giấc mơ nhưng giấc mơ này đã thành sự thật rồi. Tôi quá hạnh phúc khi được mang Collection đến với Dubai”.

 

Đặc biệt, Ivan Trần được nhận kỷ niệm chương tôn vinh những đóng góp cũng như thành tựu của anh tại làng thời trang. Anh thổ lộ lòng viết ơn: “Tôi rất rất bất ngờ khi nhận được kỷ niệm chương ở tại đất nước xa lạ và được bạn bè quốc tế công nhận. Đây là niềm vui và cũng là động lực lớn cho tôi tiếp tục làm việc chăm chỉ, thực hiện thêm nhiều bộ sưu tập chất lượng hơn nữa trong thời gian tới”.

 

IMG_5018.JPG/

 


IMG_5034

 


IMG_5036.JPG/

 

Sau khi liên tục chinh chiến ở thị trường quốc tế, Ivan Trần cũng có kế hoạch tạm “dừng chân” vì đang “ấp ủ một show riêng cho bản thân”. Anh nói: “Năm nay Tết đến cũng sớm, nên sau chuyến lưu diễn ở Dubai chắc có lẽ sẽ là thời gian dành cho bản thân và cho gia đình. Tuy nhiên, tôi cũng sẽ không bỏ lỡ mini collection cho Tết 2023 đâu nhé, hi vọng mọi người sẽ đón nhận và ủng hộ mini collection này của tôi”.