Đàm Vĩnh Hưng quẩy cực sung khi biểu diễn tại trại giam

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng rất nhiều nghệ sĩ Việt đã có buổi biểu diễn nghệ thuật đáng nhớ tại Trại giam Kênh 5 (Hoả Tiến, TP Vị Thanh, Hậu Giang) vào ngày 8.1.2023.


Sau một năm gián đoạn vì dịch Covid 2022, năm nay Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục chương trình đầy ý nghĩa với chủ đề “Mang xuân về với trại giam” kéo dài 2 ngày tại một số tỉnh miền Tây gồm Hậu Giang, Rạch Giá, Đồng Tháp. Điểm dừng chân đầu tiên của chương trình diễn ra tại Trại giam Kênh 5 (Hoả Tiến, TP Vị Thanh, Hậu Giang). Chiều ngày 8/1, hơn 500 trăm phạm nhân và cán bộ quản lý cả hai phân trại đã tập trung trước sân để chào mừng những nghệ sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Tấn Beo, Cát Phượng, Nam Thư, Võ Đăng Khoa, Thu Hằng, Trương Diễm biểu diễn.Sự xuất hiện của Đàm Vĩnh Hưng đã làm cho bầu không khí trở nên bùng nổ hơn bao giờ hết. Mr. Đàm đã thể hiện loạt ca khúc hit đình đám đã gắn liền với tên tuổi của nam ca sĩ như: Vùng trời bình yên, Xin lỗi tình yêu, Xuân yêu thương, Yêu em cả trong giấc mơ,…


Đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tái ngộ với phạm nhân đã từng song ca cùng mình trong một chuyến “Mang xuân về với trại giam" cách đây 5 năm. Tại đây, Mr Đàm và người quen một lần nữa tái hiện lại ca khúc “Xuân này con không về" và đã lấy đi nhiều nước mắt của nhiều phạm nhân.Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng “chơi lớn” hát ca khúc chưa được phát hành mang tên “Chuyến xe chiều 30 Tết". Sản phẩm dự kiến được ra mắt vào ngày 11/1 nhưng trước tình cảm quá chân thành, nồng nhiệt của các phạm nhân, Mr Đàm quyết định dành tặng cho những khán giả đặc biệt này với hi vọng các phạm nhân sẽ cải tạo tốt, nhanh chóng về ăn Tết, sum họp với gia đình.Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Hưng muốn các bạn là những người đầu tiên được thưởng thức ca khúc đầy ý nghĩa và xúc động này. Vì hơn ai hết, Hưng hiểu các bạn là những người không chỉ có nỗi đau, nỗi xót xa khi nhớ về quê hương, về gia đình mà còn là những sự nặng nề trong tâm hồn, khi trong thâm tâm luôn cảm thấy có lỗi với mẹ cha. Nên Hưng mong, sau khi hát xong ca khúc này, sẽ phần nào có thể xoa dịu được những trái tim đang đau đáu kia, để có thể vững vàng cải tạo thật tốt, sớm trở về quê hương, làm lại cuộc đời và mang lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống, đặc biệt là mẹ, cha".Nhóm hài Tấn Beo đem đến nhiều tiếng cười với tiểu phẩm “Lên chùa phóng sanh”, phần 2 của tiểu phẩm từng gây tiếng vang “Lên chùa bán nhang”.“Kiều nữ làng hài” Nam Thư và Võ Đăng Khoa mang đến nhiều tiếng cười cho các phạm nhân bởi sự duyên dáng của mình.Cát Phượng xúc động khi hát “Lòng mẹ"Buổi biểu diễn còn có Thu Hằng, Trương Diễm - học trò của Đàm Vĩnh Hưng.