Ca sĩ Hà Phương du xuân ngày đầu năm cùng các em nhỏ kém may mắn

Nổi tiếng với việc thiện nguyện, bên cạnh việc ăn Tết cùng gia đình, ca sĩ Hà Phương cũng không quên dành thời gian chia sẻ tình yêu đến những trẻ em không may mắn.

Là người con của mảnh đất Việt, dù định cư nhiều năm ở Mỹ, tấm lòng của ca sĩ Hà Phương vẫn hướng về quê hương Việt Nam. Nữ ca sĩ thường xuyên theo dõi diễn biến tình hình dịch bệnh ở Việt Nam để có thể hỗ trợ kịp thời những trường hợp khó khăn. Nhân dịp về đón Tết cổ truyền tại Việt Nam, nữ ca sĩ muốn mang hơi ấm, tình yêu thương đến với những em nhỏ không may mắn đã mất đi gia đình mình trong đại dịch Covid-19 vào năm 2021 vừa qua phải sống với họ hàng, ông bà hay anh chị ở những căn nhà trọ eo hẹp. 

Đồng hành cùng ca sĩ Hà Phương là hai người bạn tri kỉ của nữ ca sĩ là Trần Sang và Thái San. Cũng nhân dịp đầu năm, nữ ca sĩ cùng hai nam nghệ sĩ đã đưa các bé đi vui chơi ngày đầu năm ở chợ Bến Thành, cùng nhau mua những bộ đồ mới, áo dài. 

 

Bên

 


Hà

 

Bên cạnh được mua sắm, ca sĩ Hà Phương còn đưa các bé đi vui chơi ở trung tâm thương mại, dẫn các bé đi ăn thoả thích những món mà bé muốn, giúp các bé cảm nhận được niềm vui, sự quan tâm, chăm sóc giống như người thân yêu của mình. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng không quên mừng tuổi các em nhân dịp đầu Xuân.

 

Bên

 


Các

 

Chưa dừng lại ở đó, các bé còn được khoe sắc trong tà áo dài, cùng nhau chụp ảnh kỉ niệm đường phố Sài Thành vào những ngày đầu năm. Sau gần một ngày được dạo phố phường, được mua sắc, ăn chơi thỏa thích, các bé thật sự rất biết ơn nữ ca sĩ. 

 

“Chưa bao giờ con được mua nhiều quần áo mới như vậy", “Năm nay con được sắm Tết hoành tráng quá", “Đây là lần đầu con được mua nhiều quần áo mới, được ăn những món ngon mà con thích, được vui chơi vui vẻ đến như vậy",....các em nhỏ hào hứng chia sẻ về một ngày được vui chơi, ăn uống cùng nữ ca sĩ Hà Phương và Trần Sang, Thái San.

 

Ca

 

Đạo diễn Mỹ Khanh, người hiện đào tạo hướng dẫn kỹ năng sống và startup hướng nghiệp cho các bé cũng rất biết ơn vì niềm vui mà nữ ca sĩ Hoa cau vườn trầu mang lại cho các bé dịp đầu Xuân: “Cảm ơn Hà Phương rất nhiều vì đã đem đến rất nhiều niềm vui lớn lao cho các con. Được gặp Hà Phương, Trần Sang và Thái San, được cùng đi chơi với các cô chú nghệ sĩ, được chụp hình, sắm Tết, ăn uống thoả thích và được mừng tuổi các con rất thích và hạnh phúc lắm. Cũng đã lâu lắm rồi, mới thấy các con hạnh phúc như vậy”.

 

HAIN5459.jpg/

 

Cách đây không lâu, trong dịp về Việt Nam để tham gia các sự kiện giải trí, Hà Phương cũng đã tranh thủ đi thăm các gia đình khó khăn, thăm nghệ sĩ Mạc Can....