'Hotgirl quân đội' Thy Lư giành quán quân Chinh Phục Thần Tượng 2022

Sau hai đêm chung kết đầy gay cấn với cuộc so tài thú vị của bốn giọng ca nữ trẻ tài năng cùng sự hỗ trợ của bốn ca sĩ chủ đề, chương trình "Chinh phục thần tượng" chính thức tìm ra quán quân năm 2022 là giọng ca trẻ Thy Lư - đội ca sĩ Lâm Vũ.

Học trò Lâm Vũ – Thy Lư giành quán quân Chinh phục thần tượng

Chương trình "Chinh phục thần tượng" vừa kết thúc sau 18 đêm thi đấu đầy gay cấn với sự tranh tài của bốn giọng ca trẻ Thy Lư, Sương Sương, Ngọc Châu và Dương Huệ và sự hỗ trợ đặc biệt đến từ các giám khảo chủ đề là ca sĩ Lâm Vũ, Quốc Đại, Thùy Trang và Quang Hà. 

Quả đúng như những gì mà giám khảo cùng các khán giả trông đợi, mặc dù không đầu tư quá nhiều về dàn dựng nhưng sự chỉn chu và trau chuốt cho từng ca từ của Lâm Vũ và nữ thí sinh Thy Lư đã được thể hiện rõ nét khi chọn ca khúc "Cỏ úa", sáng tác của cố nhạc sĩ Lam Phương cho đêm thi quyết định.

Lâm Vũ từ lâu đã nổi tiếng bởi giọng hát khi lên tông vẫn rất sáng và thoải mái, kết hợp cùng Thy Lư, một cô gái có đầy nội lực trong giọng hát.

Thy Lư. Ảnh: Nhà sản xuất.

Trước phần dự thi hoàn hảo nhận được vô số lời khen của toàn bộ giám khảo, Thy Lư xuất sắc giành ngôi vị cao nhất trong chương trình – quán quân "Chinh phục thần tượng" mùa 2 với phần thưởng 50 triệu đồng. Chiến thắng của học trò cùng với cái duyên dẫn dắt thí sinh của ca sĩ Lâm Vũ được đền đáp xứng đáng.

Phần trình diễn xuất sắc không kém cạnh để giành giải Á quân thuộc về ca sĩ Sương Sương khi song ca với Quốc Đại phần hùng ca "Tình chàng ý thiếp" (Minh Tâm). 

Ca sĩ Thùy Trang lựa chọn một nhạc phẩm vô cùng nổi tiếng của nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ, ca khúc mang tên "Gạo trắng trăng thanh" để song ca cùng học trò Ngọc Châu. Hai giọng ca nữ ngọt ngào cùng phần dàn dựng hài hòa giữa hình ảnh đêm trăng tĩnh mịch nhưng vẫn rộn ràng qua những lời đối đáp, mang đến một tiết mục tươi mới, đầy cảm xúc. Tiết mục mang đến giải ba cho nữ thí sinh Ngọc Châu.