Khả Như lăn xả khi quay show

Khả Như gặp chấn thương nghiêm trọng khi quay show Mẹ ơi con lên tivi. Dù vậy, nữ nghệ sĩ vẫn tiếp tục hoàn thành công việc của mình với cánh tay bị băng bó.


Là một nữ nghệ sĩ luôn làm việc hết mình trước và sau ống kính, nên Khả Như không ít lần chịu thương tích trên cơ thể. Gần đây, trong lúc ghi hình cho tập mới show Mẹ ơi con lên tivi, nữ diễn viên vô tình bị té ngã nặng và trật khớp tay đến mức bó bột. Nguyên nhân là do cô làm việc quá lăn xả khi chủ động đứng ra thị phạm cổ vũ tinh thần cho những người chơi.

_RAN3463.JPG/


Cú té của Khả Như khiến toàn bộ những người trên trường quay và cả nam MC dẫn chung với cô là Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ lẫn lo lắng. Trên mạng xã hội, Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ Khả Như gặp sự cố khá nguy hiểm, song, người đẹp vẫn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, cho thấy tinh thần làm việc rất chuyên nghiệp của mình. Sau đó, Khả Như được ê kíp chăm sóc kỹ vết thương.

 

323544340_889207625855217_7899909404244696038_n.jpg/

 

Khả Như cho hay bản thân không ngờ sẽ bị trật khớp tay trong lúc hướng dẫn trên chương trình lần này. Tuy nhiên, cô nhấn mạnh mình không hối hận vì đã đứng ra thị phạm vì đây chỉ là việc ngoài ý muốn. Do đó, ở các tập sau của show Mẹ ơi con lên tivi, Khả Như vẫn sẽ giữ phong cách làm việc tràn đầy tâm huyết như hiện tại.

Đồng thời, Khả Như khẳng định chấn thương sẽ không ảnh hưởng đến lịch trình sắp tới của mình. “Tôi chưa bao giờ để công việc ảnh hưởng sức khỏe của mình, mà tôi chỉ lo sức khỏe ảnh hưởng đến công việc thôi”, sao phim Nhà bà Nữ từng thổ lộ.

_RAN3994.JPG/_RAN1933.JPG/


Mẹ ơi con lên tivi được đánh giá cao bởi mô tuýp mang tính cộng đồng cao, truyền tải tính nhân văn và giúp đỡ người dân khó khăn. Khả Như cũng cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào khi được đồng hành cùng Mẹ ơi con lên tivi, một show ý nghĩa mang đến những thông điệp tích cực.

 

Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng ngưỡng mộ ê kíp cũng như các MC khi vẫn hoàn thiện được mỗi tập một cách chỉn chu và hấp dẫn, dù bối cảnh thay đổi liên tục, thiếu điều kiện và địa điểm ghi hình bất tiện.