Lê Đình Minh Ngọc kể lại lần bị tai nạn ngồi xe lăn, bạn trai Việt kiều tận tình chăm sóc

Mảnh ghép hoàn hảo tuần này xoay quanh câu chuyện tình yêu thú vị của cô nữ MC tài năng và duyên dáng Lê Đình Minh Ngọc và bạn trai Anthony Huỳnh.Lê Đình Minh Ngọc nghẹt thở với sự hà khắc của bạn trai Việt kiều

Anthony Huỳnh là chàng trai Việt kiều quen với nếp sống kỷ luật từ nhỏ, mọi việc trong cuộc sống đều phải tuân theo kế hoạch định sẵn. Trong một lần về Việt Nam, anh gặp được cô gái có thân hình nhỏ nhắn đang tổ chức ngày hội thiếu nhi tại chung cư anh đang tạm trú, cô gái đó không ai khác chính là MC - ca sĩ Lê Đình Minh Ngọc .

Hẹn hò được một thời gian thì Minh Ngọc bất ngờ bị tai nạn giao thông rất nặng, phải ngồi xe lăn và không thể ăn được. Chính Anthony là người ở cạnh quan tâm, chăm sóc cô tận tình. "Lúc nào anh cũng hỏi tôi có sao không, mà lúc đó miệng tôi không nói được do đang có ống truyền dịch thức ăn, một bên thì máu cứ chảy, anh cứ hỏi liên tục làm tôi vừa buồn cười vừa xúc động", Minh Ngọc kể lại.

Cho đến hiện tại, cả hai vẫn đang tranh luận ai là người ngỏ lời trước để bắt đầu câu chuyện tình yêu này. "Trong trí nhớ của mình, tôi vẫn khẳng định 100% là Ngọc yêu tôi trước", Anthony Huỳnh hóm hỉnh nói với MC Hồng Vân và Tiến sĩ Tô Nhi A. 

Chuyện tình chóng nở rồi lại phải yêu xa khi Anthony Huỳnh phải ra nước ngoài tiếp tục công việc. Quen nhau 4 năm nhưng yêu xa tận những 3 năm, Anthony phải thay đổi lịch trình của mình rất nhiều để có thời gian trò chuyện với bạn gái. "Nếu chiếu theo giờ Việt Nam, thường 7 giờ sáng anh phải dậy tập thể dục, nhưng khi quen tôi anh phải đổi thành 4 giờ sáng để tập sớm, khoảng thời gian còn lại là để anh nói chuyện với tôi mỗi khi tôi thức dậy", Minh Ngọc hạnh phúc kể lại.

Thói quen sắp xếp mọi thứ theo kế hoạch quá chi li đôi khi lại gây khó chịu cho cô bạn gái MC. Anthony luôn muốn tuân thủ chính xác thậm chí là sớm hơn lịch trình mỗi ngày của mình một cách tuyệt đối. "Nếu như một ngày rảnh rỗi, mình đi bộ để cải thiện sức khỏe là điều rất tốt, nhưng đã 11 giờ đêm lúc tôi trở về nhà sau một ngày quay mệt mỏi, anh vẫn ép tôi phải ra công viên đi bộ cho đủ 10.000 bước mới cho vào ngủ", Minh Ngọc than thở.

 Trong khi đó, Anthony phân trần: "Nhiều lúc Ngọc than thở với sự kỷ luật của tôi, nhưng đó là thói quen, lối sống của tôi từ nhỏ, tôi luôn muốn chính xác khung thời gian mà mình đặt ra cho mọi việc".

Lê Đình Minh Ngọc nghẹt thở với sự hà khắc của bạn trai Việt kiều - Ảnh 1.

Nữ MC - ca sĩ xinh đẹp cho biết, khi có thêm Anthony bước vào cuộc sống, anh luôn cố đẩy cô sống theo cách mà anh chạy với thời gian từ trước giờ. Minh Ngọc thừa nhận, trong công việc nghệ thuật, giờ giấc của cô rất chính xác, nhưng khi trở về với cuộc sống thường ngày, nữ MC muốn có sự thư giãn, thả lỏng, muốn được sống "tung tăng" hơn một chút. 

Trong suốt quá trình 4 năm yêu nhau, cũng là thử thách cho sự hòa hợp của cả hai, Lê Đình Minh Ngọc thừa nhận bản thân không thể sinh hoạt như cách bạn trai cô mong muốn. "Hiện tại tôi chỉ có thể theo được 50% so với những gì Anthony đề ra. Bản chất công việc mỗi ngày một thay đổi, giờ giấc đi quay cũng không hoàn toàn cố định, để tôi phải tuân theo nguyên tắc của anh mỗi ngày thực sự rất khó", Minh Ngọc nói. 

Tuy vậy, cô cũng thừa nhận, sự cầu toàn và nguyên tắc của bạn trai thúc đẩy cô sống khoa học hơn, tốt hơn.

Nghe câu chuyện, MC Hồng Vân nhận xét đây thuộc về bản tính của mỗi người, không hoàn toàn là thứ mà Anthony nhất mực theo đuổi. Cô khuyên cặp đôi tiên đồng ngọc nữ nên sắp xếp lại thói quen sinh hoạt để phù hợp với từng cá nhân theo tính chất công việc và sức khỏe của mỗi người. 

Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A vẫn tin cả hai có sự tương đồng nên mới chấp nhận nhau đến hiện tại."Mọi thứ đều không có sẵn, có thể chúng ta có một khởi đầu thuận lợi, nhưng để đi lâu dài, chắn chắn một điều rằng phải cần nhiều sự nỗ lực", tiến sĩ Tô Nhi A nói.