Nathan Lee dự tính sẽ có con trong năm 2023, dàn sao Việt nô nức chúc mừng!

  • Nathan Lee mở tiệc tất niên tưng bừng: Phi Thanh Vân, vợ chồng Phan Hiển - Khánh Thy, Mỹ Lệ, Nguyễn Văn Chung,... góp mặt


Một chiều hoàng hôn cận Tết, Nathan Lee đã tổ chức bữa tiệc tất niên khó quên kết hợp ngắm hoàng hôn tại một rooftop sang trọng ngay trung tâm quận 1. Khách mời là những nghệ sĩ, người bạn thân thiết nhất của Nathan Lee cũng như các đại diện truyền thông - báo chí đã đồng hành cùng anh trong suốt năm vừa qua. Phi Thanh Vân, vợ chồng Phan Hiển - Khánh Thy, NS Nguyễn Văn Chung, ca sĩ Mỹ Lệ,.. là những đồng nghiệp thân thiết xuất hiện trên “thảm cam” của sự kiện. Bữa tiệc tất niên diễn ra ấm cúng với các tiết mục: khui rượu champagne, cắt bánh kem, trình diễn pháo hoa,... Nathan Lee cũng vô cùng hạnh phúc khi có thể gặp gỡ tất cả những người thân thiết vào ngày cuối năm.

Nam nghệ sĩ đình đám cho biết anh dự định sẽ có con trong năm 2023 nhưng sẽ chưa lấy vợ vội - thông tin ngay lập tức nhận được sự chúc mừng nhiệt liệt của dàn sao Việt và các khách mời ở sự kiện. Đối với anh, người đồng hành phải là một người anh hoàn toàn có thể tin tưởng tuyệt đối, nhưng đến hiện tại anh vẫn chưa tìm ra được “nửa kia” hoàn hảo. Nathan Lee cũng hài hước cho biết trong năm 2023, anh vẫn sẽ luôn “ham chơi”, đam mê du lịch vòng quanh thế giới.


Theo Nathan Lee, người đồng hành của anh phải là người anh có thể tin tưởng tuyệt đối, nhưng đến nay anh vẫn chưa tìm ra được “nửa kia” hoàn hảo. Nam ca sĩ cũng hài hước cho biết trong năm 2023, anh vẫn sẽ luôn “ham chơi”, đam mê du lịch vòng quanh thế giới.

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển là khách mời trong buổi tiệc của Nathan Lee.

2022 là một năm nhiều thành công của Nathan Lee với những sản phẩm âm nhạc được người hâm mộ cũng như giới chuyên môn đánh giá cao. Quãng thời gian đầu năm, anh cho ra mắt MV Yêu thương quay về ngập tràn cảm xúc. Sau đó là MV Tuy nhiên được đầu tư hoành tráng với loạt địa điểm quay đắt đỏ mà theo anh chia sẻ “có tiền cũng chưa chắc vào quay được”.

Ngoài ra, anh cũng cho ra mắt tập đầu tiên của series Music in high places (Thưởng thức âm nhạc trên tầng cao) với bản cover Ai chung tình được mãi đầy ắp cảm xúc.

Nam ca sĩ hứa hẹn sẽ hoạt động nghệ thuật năng suất hơn trong năm 2023.

Nói về những dự định trong năm 2023, Nathan Lee cho biết anh vẫn đang chuẩn bị một liveshow hoành tráng, ghi dấu ấn sự nghiệp âm nhạc của mình, được tổ chức ở nước ngoài. Anh cũng sẽ làm 2 bản remix ca khúc Tuy nhiên và Yêu thương quay về - với 2 bản phối hoàn toàn mới, thực hiện bởi những DJ/ producer quốc tế hàng đầu.

Với series Music in high places, anh sẽ cho ra mắt tập 2, hứa hẹn sẽ lại là một màn trình diễn đầy cảm xúc. 

Nói về những dự định trong năm 2023, Nathan Lee cho biết anh vẫn đang chuẩn bị để có thể mang đến một liveshow hoành tráng, ghi dấu ấn sự nghiệp âm nhạc của mình và sẽ được tổ chức ở một địa điểm nước ngoài. Nathan Lee cũng sẽ cho ra mắt 2 bản remix ca khúc Tuy Nhiên Yêu Thương Quay Về - với 2 bản phối hoàn toàn mới thực hiện bởi những DJ/ producer quốc tế hàng đầu. 
Với series Music In High Places, anh cũng chuẩn bị cho ra mắt tập 2, hứa hẹn sẽ lại là một màn trình diễn đầy cảm xúc. Nathan Lee cho biết anh còn rất nhiều dự định để hoàn thành trong năm 2023 và sẽ hoạt động “năng suất” hơn. Tuy nhiên, anh vẫn ra mắt sản phẩm như một “món quà” tặng khán giả, không đặt nặng thành tích vì thông thường, cứ mỗi khi ra mắt 1 MV hoành tráng anh lại ngay lập tức đáp máy bay đi du lịch.