Trấn Thành nghẹn ngào trước tình cảm khán giả dành cho 'Nhà Bà Nữ'

Sau 3 ngày công chiếu, Nhà Bà Nữ nhận về nhiều lời khen và được công chúng đón nhận nhiệt liệt. Trấn Thành cùng dàn diễn viên Nhà Bà Nữ cũng đã dành trọn 3 mùng Tết để tổ chức chuyến cinetour giao lưu và tri ân khán giả.


Nhà Bà Nữ đang là bộ phim “hot” nhất mùa Tết năm nay khi vừa lập kỷ lục cán mốc doanh thu 50 tỷ chỉ sau 2 ngày công chiếu. Bộ phim mới nhất của Trấn Thành cũng luôn trong tình trạng cháy vé xuyên suốt 3 mùng Tết Quý Mão 2023. Để tri ân tình cảm của khán giả dành cho Nhà Bà Nữ, đoàn phim đã tổ chức hàng loạt các buổi cinetour để giao lưu và lắng nghe ý kiến đóng góp của người xem ngay tại rạp chiếu.
Trấn Thành cùng các diễn viên của Nhà Bà Nữ khiến khán giả vô cùng thích thú khi xuất hiện bất ngờ sau mỗi suất chiếu phim. Đoàn phim được khán giả chào đón bằng những tràng vỗ tay nhiệt liệt. Bên cạnh đó, ê-kíp Nhà Bà Nữ còn chuẩn bị cho các khán giả may mắn một món quà lưu niệm hết sức đặc biệt. Mọi người cũng rất năng nổ đặt câu hỏi cho ê-kíp và có những chia sẻ hết sức ấn tượng về cảm xúc sau khi thưởng thức Nhà Bà Nữ. Trấn Thành cho biết anh vô cùng cảm động và hết sức biết ơn tình cảm mà khán giả đã dành cho đứa con tinh thần tâm huyết của mình. Song, nam nghệ sĩ cũng rất vui khi nhìn thấy hiện diện dưới hàng ghế rạp chiếu là đông đảo khán giả ở mọi lứa tuổi, từ những bạn trẻ gen Z, 8X cho đến những người trung niên, cao niên.
Tại một số buổi cinetour, đã có nhiều khán giả không thể kìm được nước mắt khi bộ phim kết thúc. Nhiều người cảm thấy đồng cảm với câu chuyện phim, song, họ cũng nhớ nhung bóng dáng của cha mẹ, ông bà mình khi “gặp gỡ” những nhân vật rất đời trong Nhà Bà Nữ. Một nữ khán giả trải lòng: “Hôm nay xem xong phim mình cảm thấy rất tâm đắc. Một bộ phim thật hay nói về tình cảm gia đình. Xem Nhà Bà Nữ, đôi khi mình cảm thấy như mình có ở trong bộ phim vậy. Đôi lúc, có những tình huống mâu thuẫn xảy ra ngay chính trong nhà mình, hay cả bạn bè mình đều giống y chang trong phim vậy. Thế nên mình rất xúc động.
Điều đặc biệt tại các suất chiếu Nhà Bà Nữ 3 mùng đầu năm nằm ở chỗ: đã có rất nhiều khán giả trẻ dẫn bố, mẹ mình đến rạp xem phim, nhất là các bạn thuộc thế hệ gen Z. Tại một suất chiếu tối mùng 1, có khán giả trẻ đã tâm sự với đoàn phim rằng: “Với em, đây là một cái Tết thật đặc biệt. Vì Nhà Bà Nữ là bộ phim duy nhất và đầu tiên mẹ em chịu đi xem chung với em. Đây cũng là mùa Tết đầu tiên em được sống thật với chính bản thân mình và với bố mẹ”.Nhà Bà Nữ không chỉ là bộ phim cho mọi người giải trí đầu năm mà nó còn trở thành chiếc cầu nối tình cảm cho nhiều người xem. Có khán giả gen Z thành thật thổ lộ bạn đưa mẹ ra rạp xem Nhà Bà Nữ dịp Tết với mong muốn được mẹ thấu hiểu, cảm thông nhiều hơn. Nữ khán giả trẻ nói: “Hôm nay em rủ cả gia đình đi xem phim. Em muốn cho mẹ xem vì bình thường, em và mẹ cũng hay có những tranh cãi tương tự như mẹ con bà Ngọc Nữ trên phim. Em thật sự hy vọng mẹ sẽ hiểu em hơn và bớt lo lắng về em”.
Trước những chia sẻ chân thành, nụ cười và giọt nước mắt của khán giả sau mỗi suất chiếu, Trấn Thành cũng không kìm được sự xúc động nơi anh. Đạo diễn Nhà Bà Nữ nghẹn ngào trải lòng trước đông đảo khán giả: “Thành xin trân trọng cảm ơn mọi người. Khi làm nghệ thuật, làm phim, tôi cũng chỉ mong mỏi một điều đơn giản là khi khán giả xem xong, mọi người sẽ có được những cảm xúc đẹp. Lần nữa tôi xin cảm ơn quý khán giả, trong những ngày Tết là dịp sum họp gia đình, mọi người đã chọn để cùng gia đình ra rạp xem Nhà Bà Nữ. Xin cảm ơn vì đã đến với Nhà Bà Nữ”.Theo Box Office Việt Nam, trong ngày đầu công chiếu (hôm 22.1, tức mùng 1 Tết), phim điện ảnh Nhà bà Nữ do Trấn Thành làm đạo diễn kiêm biên kịch đã đạt doanh thu 23 tỷ đồng, vượt thành tích của Bố già để trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất vào ngày mùng 1 Tết. Như vậy, vào mùa Tết năm nay, Trấn Thành đã tự phá vỡ kỷ lục của chính mình. Tính đến chiều 24.1.2023, doanh thu của Nhà Bà Nữ vẫn đang tăng trưởng tốt, phim hiện đã thu về hơn 66 tỷ.


Nhà Bà Nữ được đạo diễn bởi Trấn Thành, do Kim Entertainment sản xuất, hội tụ những tên tuổi diễn viên kỳ cựu như: Trấn Thành, Lê Giang, Uyển Ân, NSND Ngọc Giàu, Khả Như, Song Luân, Lê Dương Bảo Lâm, NSND Việt Anh, NSƯT Công Ninh, Ngân Quỳnh, Lý Hạo Mạnh Quỳnh, Phương Lan… Phim đang được công chiếu rộng rãi trên toàn quốc.