Hương Ly ra nhạc âm thầm vẫn viral, định hướng hình ảnh chuyên nghiệp và chỉn chu

 

Là ca sĩ có thực lực, có sản phẩm và có độ nhận diện cao, nhưng 2 năm vừa qua Hương Ly dường như ít xuất hiện trên MXH. Cô vẫn tập trung ra sản phẩm nhưng không quảng bá rộng rãi. 


Chia sẻ về việc này, Hương Ly cho biết cô tập trung vào công việc riêng của gia đình và muốn trau dồi thêm để chuẩn bị cho “bước ngoặt” sự nghiệp năm 2023. Có thể thấy, Hương Ly đã thực sự rời khỏi hình tượng một nghệ sĩ cover để ra mắt những sản phẩm chính chủ có thành tích, hiệu ứng tích cực dù những năm qua, cô không tập trung quảng bá các sản phẩm riêng quá nhiều.

 

IMG_5329.jpg/

 

Thường xuyên ra sản phẩm và có một bộ phận đông đảo khán giả theo dõi đạt được các chỉ số thành tích ấn tượng, nhưng Hương Ly lại không quá đầu tư quảng bá hình ảnh cá nhân.

 

Hương Ly cho biết cô cảm thấy may mắn khán giả luôn đón nhận sản phẩm của cô: “Trong thời gian vừa qua, tôi vẫn thường xuyên ra sản phẩm. May mắn là được khán giả đón nhận và có một vài thành tích khá cao như được #1 trending YouTube, lên xu hướng TikTok, khán giả biết đến và có độ viral nhất định. Tuy vậy thì hình ảnh Hương Ly vẫn chưa thực sự lan toả vì mình chưa đầu tư đúng mực. Tôi đang làm nhạc theo đam mê, thích bài hát nào sẽ tự sản xuất bài hát đó. Ra bài cho khán giả của mình nghe và chưa có kế hoạch truyền thông cho sản phẩm”.

 

IMG_5338.jpg/

 

Năm 2023, Hương Ly muốn đến gần với công chúng hơn, trở thành một nữ nghệ sĩ tập trung theo đuổi những ca khúc nói lên tâm tình phái đẹp, là nơi “hội chị em” có nơi để vỗ về tâm hồn. Cô tập trung vào con đường làm nhạc chỉn chu và chuyên nghiệp, không ngại khẳng định: “Sản phẩm tôi gửi đến khán giả sẽ là âm nhạc chỉn chu nhất, cẩn thận trong từng khâu sản xuất. Tôi muốn khán giả có thể nhìn thấy được sự nỗ lực mà tôi và ekip đặt vào”.

 

IMG_5339.jpg/

 

Để chuẩn bị cho định hướng mới, Hương Ly mới đây đã “nhá hàng" ca khúc mới Sau này nếu có thương em ngay tại đám cưới quản lý, cũng là một người em.

 

Màn hát live “cây nhà lá vườn" này ngay lập tức gây sốt, on top #30 trending dù chưa ra mắt MV chính thức với hơn 300 nghìn lượt xem chỉ sau 4 ngày đăng tải. Ca khúc nhận được sự đồng cảm từ các chị em phụ nữ, đặc biệt là những mẹ bỉm sữa. Khán giả gửi lời cảm ơn đến Hương Ly khi bài hát như nói lên nỗi lòng của họ, nhiều câu chuyện được thể hiện qua từng lời ca, giai điệu. 

 

IMG_5340

 

Tiết lộ về ca khúc mới, Sau này nếu có thương em được Hương Ly lẫn ekip dành tình cảm đặc biệt. MV Sau này nếu có thương em sẽ được cô ra mắt 19h ngày 24/2 sắp tới, mở đầu cho chuỗi sản phẩm chỉn chu, chất lượng của Hương Ly đánh dấu 4 năm ca hát.