Lan Phương công bố loạt dự án mới năm 2023, có cả dự án chiếu Netflix

Tiếp nối thành công từ bộ phim nổi tiếng Thương ngày nắng về, thời gian tới Lan Phương sẽ có thêm dự án truyền hình mới có tên Gia đình mình vui bất thình lình (tên cũ là Nhà có 3 nàng dâu)


Lan Phương là nữ nghệ sĩ luôn nhận về nhiều sự chú ý và tình cảm đặc biệt từ khán giả. Cô luôn được đánh giá cao không chỉ diễn xuất thăng hoa mà còn tinh thần làm nghề nghiêm túc, hết lòng và đặt nhiều tâm huyết vào nghệ thuật. Qua mỗi dự án và sản phẩm tham gia, nữ diễn viên nhận về nhiều phản hồi tích cực, tạo nên dấu ấn khó phai trong lòng khán giả.

 

DSC00849.jpg/

 

Trong phim mới, Lan Phương vào vai Hà - cô dâu thứ hai, là mẫu phụ nữ vô tư, dù bên ngoài trông có vẻ là người có ít nhiều vài tính xấu như thích can thiệp chuyện người khác, hay trầm trọng vấn đề và không chịu thiệt trong chuyện gì, nhưng bên trong cô là con người tốt tính, sống nhiều tình cảm.

 

Tiết lộ về vai diễn màn ảnh nhỏ lần này, Lan Phương cho biết đây là nhân vật giống bản thân cô ngoài đời nhất, ở phần nữ tính, trẻ thơ và hay bộc lộ cảm xúc mạnh. Đây có lẽ sẽ là lần đầu tiên khán giả được thấy Lan Phương đóng vai gần với mình nhất. 

 

DSC00900

 

Bộ phim và hành trình quay phim là một trải nghiệm tuyệt vời của Lan Phương khi đồng nghiệp trở thành gia đình và mối quan hệ vô cùng tốt đẹp. Đặc biệt, nữ diễn viên cũng sẽ có dịp tái ngộ với NSND Lan Hương - người đã 2 lần làm "mẹ chồng" của cô trong phim. Bên cạnh đó, sự kết hợp ăn ý giữa cô và nam diễn viên Doãn Quốc Đam cũng được nhiều khán giả chờ mong từ những ngày đầu công bố.


Ngoài dự án màn ảnh nhỏ, nữ diễn viên cho biết cô đóng song song một dự án chiếu trên Netflix và điện ảnh vào tháng 3,4,5 này, hứa hẹn không làm người hâm mộ thất vọng. 

 

DSC01033.jpg/

 

Lan Phương đang trên con đường phát triển sự nghiệp ngày càng vững chắc và đầy chín mùi. Cô là một hình mẫu cho những người trẻ đam mê nghệ thuật, sự nỗ lực và chăm chỉ. Hãy cùng đón chờ những dự án đầy hứa hẹn của Lan Phương trong thời gian tới.