Lê Khánh, Hứa Vĩ Văn, Hoàng Oanh, Quang Tuấn, Võ Tấn Phát… hội ngộ trong phim điện ảnh hài của đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp

“Biệt đội rất ổn” - phim điện ảnh của đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp tập hợp dàn diễn viên thực lực và đầu tư chỉn chu về câu chuyện và hình ảnh sẽ đổ bộ các rạp trên toàn quốc từ ngày 31/3.Nhà sản xuất Live On và nhà phát hành CJ HK Entertainment chính thức công bố thông tin về dự án phim điện ảnh “Biệt đội rất ổn”.


Đây là bộ phim thuộc thể loại hài, có sự tham gia của các diễn viên: Lê Khánh, Hứa Vĩ Văn, Hoàng Oanh, Quang Tuấn, Võ Tấn Phát, Nguyên Thảo, Ngọc Phước, Ngọc Hoa.


Phim tận dụng điểm mạnh về giải trí của web drama (phim chiếu mạng) “Gia đình Cục Súc”. Đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp đã phát triển một tuyến nhân vật hoàn toàn mới, tạo nên một hành trình mới nhằm đem đến câu chuyện sâu sắc, hình ảnh, bối cảnh chất lượng trong “Biệt đội rất ổn”.


Chuyện phim xoay quanh bộ đôi Khuê (Hoàng Oanh) và Phong (Hứa Vĩ Văn). Sau lần chạm trán tình cờ, bộ đôi lôi kéo Bảy Cục (Võ Tấn Phát), Bảy Súc (Nguyên Thảo), Quạu (Ngọc Phước), Quọ (Ngọc Hoa) tham gia vào phi vụ đặc biệt: Đánh tráo chiếc vòng đính hôn bằng kim cương quý giá và lật tẩy bộ mặt thật của Tuấn - chồng cũ Khuê trong đám cưới giữa hắn và Tư Xoàn - nữ đại gia miền Tây sở hữu khối tài sản triệu đô. Màn kết hợp bất đắc dĩ của Biệt đội rất ổn - Phong, Khuê và gia đình Cục Súc nhằm qua mắt “cô dâu, chú rể” tại khu resort sang chảnh hứa hẹn cực kỳ gay cấn, hồi hộp nhưng không kém phần hài hước, xúc động, hé mở nhiều tình tiết thú vị.“Biệt đội rất ổn” là sự giao thoa giữa màu sắc cổ điển và hiện đại, gần gũi và xa hoa, với bối cảnh được thực hiện mãn nhãn.


Đây là tác phẩm điện ảnh thứ 2 của đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp sau tác phẩm đầu tay “Trái tim quái vật” thuộc thể loại giật gân, hình sự. Ở phim này, đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp lần đầu thử sức trong thể loại hài và cho biết đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu và học hỏi những xu hướng làm phim mới.


Theo đó, kịch bản phim được xây dựng theo xu hướng phim hài trong thời gian gần đây. Nhân vật chính đôi khi chỉ là cái cớ để tạo ra tình huống, giúp các nhân vật gặp gỡ và gắn kết lại với nhau. Trên hành trình đó, ai cũng sẽ bừng sáng, tạo dấu ấn và được khán giả yêu thích theo cách riêng.