‘Người Thứ 3’: Chồng máu lạnh, đánh vợ 2 lần sảy thai và công khai qua lại với nhiều phụ nữ

Người Thứ 3 tuần này là câu chuyện của người phụ nữ gặp nhiều trắc trở trong hôn nhân khi gặp phải người chồng trăng hoa, vũ phu, máu lạnh. Sau nhiều năm cam chịu, sống trong đau khổ, chị đã mạnh mẽ đứng lên, tìm lấy tự do cho riêng mình.Thời son trẻ, chị và người chồng của mình đến với nhau một cách tự nhiên, trong sáng. Sau ba năm tìm hiểu, cả hai quyết định kết hôn. Một năm sau đó, hai vợ chồng hạnh phúc đón chào sự ra đời của đứa con đầu lòng. Những năm tháng tiếp theo, cuộc sống của hai chồng diễn ra êm đẹp, hạnh phúc như bao người. Chị tin tưởng tuyệt đối và hoàn toàn không có bất cứ nghi ngờ gì về người chồng của mình.


Thời điểm chồng đi làm công trình ở Bình Dương và thường xuyên vắng nhà, chị càng cảm thấy anh yêu thương và quan tâm mình hơn. Mỗi lần về nhà, anh đều mua sầu riêng – một loại trái cây chị rất thích ăn về cho vợ. Không những vậy, anh còn thường xuyên đưa chị ra ngoài dùng bữa. Sự thay đổi bất thường của anh khiến bạn bè sinh nghi và nhắc nhở chị cần phải đề phòng, nhưng chị hoàn toàn tin tưởng tuyệt đối vào người đầu gối tay ấp của mình.


Cho đến một hôm, chị bất ngờ nhận được cuộc gọi từ một người phụ nữ xa lạ. Qua lời giới thiệu, chị biết được đây là người chăm lo việc ăn uống cho chồng mình ở công trình. Cảm thấy có chút kỳ lạ khi người phụ nữ này biết rất nhiều chuyện về chồng và gia đình mình, nhưng chị vẫn tin rằng chồng là người ngay thẳng, không làm những chuyện mờ ám sau lưng vợ. Khi đề cập chuyện này và được lý giải bằng một thái độ bình thản từ chồng, chị nhanh chóng xua đi những nghi ngờ xuất hiện trong đầu vì không muốn “ghen tuông bóng gió”, ảnh hưởng đến tình cảm của hai vợ chồng.


Thế nhưng, chị vẫn cứ cảm thấy có chút gì đó bất an trong lòng. Cuối cùng, chị quyết định đi… xem bói. Khi thầy bói phán chồng đã có người phụ nữ khác, chị bị sốc và ngất xỉu ngay tại chỗ. Sự nghi ngờ của chị về mối quan hệ của chồng và người phụ nữ kia ngày một tăng lên. Thấy hoàn cảnh chị đáng thương, một người em làm việc cùng chồng quyết định đưa chị đến nhà người phụ nữ kia để tìm hiểu, nhưng không được vào gặp trực tiếp vì sợ những rắc rối sẽ xảy ra sau đó.


Đến nơi, chị như chết lặng khi chứng kiến chồng mình đang sống vui vẻ, hạnh phúc với một người phụ nữ khác. Trót hứa với người giúp đỡ mình, chị ngậm đắng nuốt cay trở về nhà, một mình chịu đựng đau khổ, không biết chia sẻ cùng ai.


Trong một lần chồng không về nhà mà ở lì lại nơi làm việc, chị quyết định đến nhà người phụ nữ kia lần hai để làm sáng tỏ mọi việc. Đến nơi, chị thấy hai người đang ở nhà và sinh hoạt bình thường. Lúc này, cả hai mới thừa nhận với chị về mối quan hệ bất chính này, đồng thời cho biết cả hai sẽ chấm dứt.
Tuy nhiên, mọi việc lại không diễn ra đúng như những gì hứa hẹn. Hai người vẫn qua lại như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Không những vậy, anh ta còn nhiều lần cãi vã, đánh đập vợ không thương tiếc mỗi lần đề cập đến người phụ nữ kia. Sau đó, anh là người chủ động đề nghị cả hai ly dị. Sau khi viết đơn, anh nhanh chóng rời khỏi chị và đến chung sống bên cạnh nhân tình.


Được một thời gian, anh ta bất ngờ trở về nhà và xin lỗi, muốn được bù đắp và chăm sóc cho vợ, cho con. Tin tưởng chồng mình thay đổi, chị tha thứ và nghĩ rằng hai vợ chồng sẽ trở lại cuộc sống như thuở ban đầu. Thế nhưng, chị không thể ngờ rằng anh ta vẫn không quên được nhân tình. Thời điểm đó, anh thất nghiệp và phải ở nhà, một mình chị gồng gánh kinh tế. Tiền chợ hàng ngày chị để lại cho anh để lo cơm nước trong nhà thì anh ta lại mang đi… đổ xăng, không ngại đường xa từ TP.HCM di chuyển đến Bình Dương để thăm nhân tình. Và rồi, anh ta lại trở về sống bên cạnh người phụ nữ đó.


Sau một thời gian “cơm không lành, canh không ngọt”, anh lại quay về bên chị. Nghĩ cho con và sợ phải đối mặt với dư luận, họ hàng ở quê, chị lại tha thứ cho anh một lần nữa. Sau đó, chị mang thai đứa con thứ hai.


Không lâu sau đó, chị bất ngờ nhận được một cuộc điện thoại của một người phụ nữ lạ mặt khác. Người này cho biết đang mang trong bụng đứa con của chồng chị. Họ quen nhau trong một lần cô mắc mưa, bị ướt hết cả người. Anh chu đáo mua cho cô gái này một bộ quần áo mới và đưa về tận nhà. Họ quen biết và nảy sinh tình cảm sau lần gặp gỡ tình cờ đó.


Sau vụ việc này, hai vợ chồng tiếp tục cãi vã. Không quan tâm đến việc vợ đang mang thai trong bụng đứa con của mình, anh ta thản nhiên ra tay đánh đập vợ đến mức sảy thai. Điều đáng nói hơn là sau vụ việc đó, anh không hề có chút ăn năn, hối hận mà vẫn dửng dưng, xem như không có chuyện gì xảy ra.


Tưởng chừng như mọi việc sẽ kết thúc ở đây. Nhưng chị lại mang thai một lần nữa. Và rồi, chị lại tiếp tục bị chồng của mình đánh đập, bạo hành không thương tiếc. Chị sảy thai lần thứ hai.


Đến mức này, chị không còn bất cứ niềm tin và hi vọng nào nữa vào người chồng của mình. Sau khi hồi phục sức khỏe, chị quyết định ly hôn, kết thúc cuộc hôn nhân đầy đau khổ.


Sau khi chia sẻ câu chuyện, chị quyết định không bật đèn vì muốn giữ lại cho mình chút riêng tư. Tham gia chương trình, chị muốn trải lòng và nhắn nhủ đến chị em phụ nữ hãy mạnh mẽ vượt qua mọi thứ. Nếu không may gặp phải một cuộc hôn nhân giống như chị, hãy can đảm đứng dậy, thật bản lĩnh để vượt qua mọi thứ. Đừng vì sự yếu mềm, nhu nhược mà khiến bản thân phải sống trong đau khổ, bị dày vò về cả tinh thần lẫn thể xác trong nhiều năm.


Người Thứ 3 được phát sóng định kì vào lúc 20:00 thứ ba hàng tuần trên kênh YouTube Jet TV Show và App Jtivi.