'Hãy nghe tôi hát': Mạnh Đình và Đông Đào bất đồng quan điểm vì thí sinh

Chương trình "Hãy nghe tôi hát 2023" tập 3 với chủ đề đêm nhạc Mạnh Đình thu hút được sự quan tâm của khán giả. Bộ ba quyền lực với những chia sẻ, nhận xét đầy chân thành tạo thêm động lực cho các ca sĩ thí sinh hoàn thành phần biểu diễn của mình.


Trong tuần này, ca sĩ Thu Thùy là thí sinh dự thi đầu tiên. Sau vòng 1 chọn ca khúc không phải sở trường, Thu Thùy quyết định trở lại với thế mạnh của mình thông qua ca khúc "Hẹn hò đêm trăng"


Với tiết tấu sôi động, dễ thương cùng màn dàn dựng công phu bên cạnh vũ đoàn Việt Hải, tiết mục của Thu Thùy nhận được nhiều tràng pháo tay.


Giọng hát nhẹ nhàng, trong sáng của nữ ca sĩ mang lại cảm giác dễ chịu cho người nghe.Danh ca Mạnh Đình nhận xét: “Bài hát mở màn của ngày hôm nay tạo cho tôi một ấn tượng tốt. Nhìn em hát, tôi lại nhớ đến hình ảnh của mình mười mấy năm về trước khi song ca cùng ca sĩ Như Quỳnh.


Phong cách trình diễn và sự kết hợp của em với vũ đoàn mang lại không khí tươi vui. Nhưng tôi lại có cảm giác tiết tấu hơi chậm. Nhìn chung, mọi thứ rất tốt. Nếu được, em có thể thêm một chút lực để bài hát trở nên trọn vẹn và ra chất hơn”.


Giám khảo Đông Đào lại có một cách nhìn nhận khác: “Anh Mạnh Đình thích mạnh mẽ, thích “quậy” nhưng tôi lại thích phong cách này hơn. Vì tiết mục của anh Mạnh Đình trước đây là song ca, hai người tương tác với nhau và nhảy múa sẽ khác.


Còn đây là tiết mục đơn ca, thể hiện mình là một người phụ nữ nhẹ nhàng, dễ thương. Tôi cảm thấy như thế này là vừa đủ. Tuy nhiên, tôi muốn thấy Thu Thùy múa, thể hiện nhiều động tác hơn nữa.


Có lẽ em sợ điều đó sẽ ảnh hưởng đến cột hơi nhưng tôi nghĩ, nếu kỹ thuật tốt thì việc này không thành vấn đề. Bài hát này em hát tốt, rất dễ thương. Tôi thích như vậy”.


Giám khảo Thái Châu bày tỏ quan điểm: “Với ca khúc này, khi hát em cần thêm một chút duyên dáng, nhí nhảnh và lả lướt hơn nữa. Thế mạnh của em là hát rõ lời, cột hơi “ngon lành” nên không phải sợ gì cả.


Ngoài ra, em cần giao lưu thêm với vũ đoàn để bài hát trở nên hấp dẫn hơn”.


Kết quả, Thu Thùy nhận được điểm số 9.75 từ cả hai giám khảo Thái Châu và Đông Đào.


Điểm số của giám khảo chủ đề Mạnh Đình được giữ lại và công bố sau khi sáu thí sinh hoàn thành các tiết mục dự thi.