Huỳnh Võ Hoàng Sơn thi Mister Universe Tourism 2023

Là đại diện Việt tại cuộc thi Nam vương Du lịch Hoàn vũ ở Bali, Indonesia, Huỳnh Võ Hoàng Sơn sẽ chính thức lên đường dự thi vào tháng 3 này.


Huỳnh Võ Hoàng Sơn là gương mặt bác sĩ trẻ được yêu thích trên mạng xã hội, đồng thời là người mẫu tại các sàn catwalk trong nước. Sắp tới đây, anh sẽ là đại diện thứ 3 tiếp theo của Việt Nam dự thi Mister Universe Tourism 2023.

 

Đại diện Việt Nam – Huỳnh Võ Hoàng Sơn không chỉ có chiều cao vượt trội mà còn sở hữu body chuẩn. Tập luyện thể hình chăm chỉ, Mister Universe Tourism Vietnam 2023 luôn giữ được thân hình lý tưởng với bụng 6 múi. Bên cạnh chỉ số 3 vòng hấp dẫn, Hoàng Sơn còn có vẻ điển trai, nụ cười rạng rỡ, cuốn hút.

 

Mister

 

Huỳnh Võ Hoàng Sơn cho biết việc được đơn vị giữ bản quyền chọn là thí sinh Việt Nam dự thi Mister Universe Tourism 2023 với anh là cơ hội lẫn thử thách. Anh còn gần 3 tuần tập luyện, chuẩn bị vé máy bay, kỹ năng, trang phục cho cuộc thi. Anh tin với sự hỗ trợ của êkíp, anh sẽ giành thành tích tốt nhất.


"Bước đến cuộc thi quốc tế là cơ hội để tôi quảng bá văn hóa Việt Nam Tôi khá áp lực khi phải giành giải thưởng cao nhất. Nhưng quan trọng nhất là tôi có thể mang được hình ảnh một đất nước năng động, thông minh và hiện đại đến bạn bè quốc tế, đồng thời có thêm cơ hội tham gia các hoạt động hướng đến cộng đồng nhiều hơn. Tôi sẽ nỗ lực hết mình để vang danh hai tiếng 'Việt Nam' nhiều nhất có thể", anh nói.

 

Mister

 


Mister

 

Từng có kinh nghiệm là người mẫu trẻ, đại diện Việt Nam không khiến fan lo ngại về kinh nghiệm trình diễn, chụp ảnh khi tham gia đấu trường quốc tế. 


Ông Tấn Văn - đại diện đơn vị giữ bản quyền Mister Universe Tourism tại Việt Nam - đánh giá cao hình thể, gương mặt: “Hoàng Sơn là một gương mặt nam mà chúng tôi đã xem xét và cân nhắc suốt thời gian qua sau rất nhiều ứng cử được gửi đến. Ngoài thế mạnh hình thể cũng như catwalk, tôi còn đánh giá cao Hoàng Sơn ở trình độ học thức, khả năng ngoại ngữ, sự nhạy bén... Chắc chắn ở thời điểm hiện tại chưa thể nói gì về sự tỏa sáng của Sơn nhưng tôi tin với khả năng sẵn có, sự quyết tâm, cũng như sự hỗ trợ từ một ekip chuyên nghiệp, sự ủng hộ của khán giả nước nhà, Hoàng Sơn chắc chắn sẽ giành vị trí cao’.

 

Mister

 


Mister

 

Nam vương Du lịch Hoàn vũ được tổ chức với mục đích tìm ra một quý ông có tầm ảnh hưởng, quan tâm đến các vấn đề về môi trường, bảo tồn thiên nhiên, phát triển du lịch. Sau ba năm tạm ngưng vì dịch Covid-19, cuộc thi Mister Universe Tourism 2023 lần thứ 4 diễn ra từ ngày 12-3 đến 21-3 tại Bali, Indonesia, quy tụ 30 đại diện nhan sắc đến từ các quốc gia. Việt Nam từng có 2 đại diện lọt vào Top 10: Vũ Linh (2017) và Nguyễn Luân (2019).


Huỳnh Võ Hoàng Sơn sở hữu chiều cao 1m85, nặng 80kg. Anh đang là Bác sĩ tại Khoa Bỏng – Vi phẫu tạo hình Bệnh viện 175. Từng tạm gác ước mơ làm người mẫu và diễn viên, sau thời gian học tập với tấm bằng Thạc sĩ và trở thành bác sĩ, Huỳnh Võ Hoàng Sơn dự thi Nam vương quốc tế để thực hiện ước mơ và khẳng định bản thân.