Mai Ngô không phục và tức giận vì Bùi Quỳnh Hoa dám đưa Mỹm Trần vào phòng loại

Mai Ngô "nổi đóa" với Quỳnh Hoa vì ứng viên sáng giá suýt bị loại ở Miss International Queen Vietnam.

Trong khi Á hậu Quỳnh Châu cùng siêu mẫu Quỳnh Hoa dẫn dắt đội của mình giành chiến thắng sau loạt thử thách thì đội của Á hậu Thủy Tiên, Mai Ngô thua cuộc, nảy sinh nhiều tranh cãi trong tập 5 Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 (Miss International Queen Vietnam).

Tập 5 chương trình Miss International Queen Vietnam vừa lên sóng đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng yêu nhan sắc. Trong tập này, Đan Tiên là thí sinh chiến thắng trong thử thách phụ. Nhờ thành tích của Đan Tiên, HLV Quỳnh Hoa được lựa chọn set quay trong thử thách chính. Sau đó, HLV Quỳnh Hoa chọn team HLV Quỳnh Châu thành một đội, còn lại team HLV Thủy Tiên - Mai Ngô thành một đội để cùng vượt qua thử thách của chương trình.


Kết quả đội HLV Quỳnh Hoa - Quỳnh Châu giành chiến thắng ở thử thách chính dù số lượng thí sinh ít hơn HLV Thủy Tiên - Mai Ngô. Với chiến thắng này, Quỳnh Hoa - Quỳnh Châu có quyền lựa chọn chọn 4 thí sinh của 2 team HLV Thủy Tiên - Mai Ngô vào vòng loại. Sau đó, HLV Quỳnh Hoa trực tiếp lựa chọn 4 "chiến binh" của đội bạn để gửi vào phòng loại. 

Tại đây, thí sinh Mỹm Trần đã nhận lỗi về mình vì cảm thấy mình thực hiện chưa tốt ở thử thách chính và chấp nhận bước vào vòng loại. Ngoài Mỹm Trần, HLV Quỳnh Hoa đã quyết định đưa Kim Kim thuộc team HLV Mai Ngô và An Nhi, Hà Đan thuộc team HLV Thủy Tiên vào vòng loại trừ.

Ngay khi HLV Quỳnh Hoa dẫn 4 thí sinh vào vòng loại trong đó có Mỹm Trần - ứng viên sáng giá tại Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 khiến HLV Mai Ngô không khỏi ngỡ ngàng: "Mỹm không đáng để vào vòng loại trừ ngày hôm nay". Đáp lại lời của Mai Ngô, Quỳnh Hoa cho rằng, Mỹm Trần chưa làm tốt thử thách ngày hôm nay và cũng được giám khảo nhận xét như vậy. 

Mai Ngô "nổi đóa" với Quỳnh Hoa vì ứng viên sáng giá suýt bị loại ở Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 - Ảnh 3.


Trước nhận xét của Quỳnh Hoa, Mai Ngô "nổi đóa" đòi đổi thí sinh bị loại và chia sẻ rằng: "Quay đi quay lại nhiều lần nhưng đó là thử thách của bạn và bạn đã vượt qua rất xuất sắc rồi! Tại sao lại gặp ở đây? Tôi muốn một cái tên khác". 


Sau khi nghe 4 thí sinh chia sẻ lý do để được tiếp tục chặng hành trình tiếp theo, HLV Mai Ngô bộc bạch: "Thật sự ra là trong chương trình này tôi là huấn luyện viên và chưa có chiến thắng nào cả. Tôi rất mong mỏi mình có một chiến thắng và mang về cho team một chiến thắng. Tuy là hiện tại tôi vẫn chưa chiến thắng nhưng tôi thấy được các bạn đã cố gắng rất nhiều và mỗi bạn thí sinh đều có một tiềm năng riêng. Tôi đã thấy được còn các thí sinh được đi xa đến đâu là ở may mắn của các bạn". Sau đó, HLV Quỳnh Châu quyết định loại thí sinh Kim Kim đội HLV Mai Ngô. 

Mai Ngô "nổi đóa" với Quỳnh Hoa vì ứng viên sáng giá suýt bị loại ở Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 - Ảnh 2.

Đến những chặng đua nước rút của chương trình Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023, ngoài phần thể hiện xuất sắc của các thí sinh, các giám khảo còn phải nhìn xa hơn để chọn thí sinh tiếp tục với cuộc thi năm nay.

"Cuộc chiến" giữa các huấn luyện viên và dàn thí sinh cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 ngày càng kịch tính khi Quỳnh Hoa và Mai Ngô "chạm mặt" tại phòng chờ cùng thí sinh của 2 đội. Tại đây, Mai Ngô đã nói với Quỳnh Hoa rằng: "Những vòng trước đội của tôi tuy không làm tốt nhưng được giữ lại thì đến vòng này dù làm rất xuất sắc nhưng may mắn vẫn không đến với đội của mình. Tuy nhiên, tôi cũng phải khen Quỳnh Hoa "chơi game hay đấy", đợi xem tập sau tôi thắng thì Quỳnh Hoa gửi người như thế nào". 

Đáp lại lời thách thức của Mai Ngô, Quỳnh Hoa chia sẻ: "Khi nào chị Mai Ngô thắng thì chị có quyền quyết định”. Trước câu trả lời từ Quỳnh Hoa, Mai Ngô nhắn đủ đàn em: “Vậy thì hãy gửi người thông minh nhé em!”.