Vừa ra mắt MV mới, Hương Ly đã 'ẵm' thành tích ấn tượng của làng nhạc Việt

Hương Ly mang về gần 1,6 tỉ view YouTube, đứng nhất trong số các kênh YouTube của nữ ca sĩ Vpop.
Mới đây, Hương Ly và người hâm mộ rất hạnh phúc khi cô chính thức trở thành nữ ca sĩ có tổng lượt view trên YouTube cao nhất tại Việt Nam. Cụ thể, tính tới hiện tại, kênh YouTube của Hương Ly đã mang về 1.561.809.999 lượt xem, dẫn đầu trong số các nữ ca sĩ Vpop. Kênh YouTube của cô cũng mang về hơn 4,91 triệu lượt theo dõi với các MV tiêu biểu: Vui lắm nha (83 triệu view), Khuê mộc lang (80 triệu view),...  


Hương Ly là nữ ca sĩ có lượt view YouTube cao nhất Việt Nam - Ảnh 1.Gần đây, Hương Ly chính thức ra mắt MV "Sau này nếu có thương em" gây sốt mạng xã hội. Cô vừa tung thêm phiên bản piano của "Sau này nếu có thương em" và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Trở lại với nhạc Việt sau 3 năm khá im ắng, Hương Ly cho biết muốn tập trung truyền tải thông điệp tích cực qua âm nhạc, trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp và tâm huyết trong từng khâu sản xuất.

 

Hương Ly là nữ ca sĩ có lượt view YouTube cao nhất Việt Nam - Ảnh 2.


Với "Sau này nếu có thương em," Hương Ly như đang nói lên tiếng lòng của những người con gái nhưng vẫn rất nhẹ nhàng, da diết, sâu lắng. Thông qua âm nhạc của mình, nữ ca sĩ đồng cảm - như 1 người bạn an ủi, vỗ về và xoa dịu vết thương lòng của những ai từng rơi vào hoàn cảnh tương tự. 

Có thể nói MV này của Hương Ly như đang chạm đến câu chuyện của riêng mỗi người. Không ít khán giả đã để lại những bình luận đầy cảm xúc: "1 bài hát viết ra bao nhiêu nỗi lòng của mọi cô gái, nghe mà nước mắt lưng tròng" hay "Câu chuyện chung của nhiều người không may mắn trong tình yêu, và cái kết thật đẹp cho những con người xứng đáng nhận được hạnh phúc". 


Hương Ly là nữ ca sĩ có lượt view YouTube cao nhất Việt Nam - Ảnh 3.


Đáp lại những tình cảm mà khán giả dành cho mình, Hương Ly hé lộ sẽ mang đến 1 chuỗi dự án tiếp theo trong năm nay. Nữ ca sĩ cho hay sẽ tập trung ra nhạc với tần suất dày đặc hơn trước và tất nhiên chất lượng vẫn được đảm bảo.

"Sản phẩm tôi gửi đến khán giả sẽ là âm nhạc chỉn chu nhất, cẩn thận trong từng khâu sản xuất. Tôi muốn khán giả có thể nhìn thấy được sự nỗ lực mà tôi và ê-kíp đặt vào" - nữ ca sĩ chia sẻ. Từng thể hiện sự đa màu sắc, tình cảm trong giọng hát, Hương Ly hứa hẹn sẽ làm khán giả bất ngờ hơn nữa trong tương lai.