‘Bão TikTok Creators’ lên sàn diễn, NTK Phương Hồ nói gì?

Diễn ra trong hai ngày 1 và 2/4/2023, Tuần lễ thời trang thu đông LOOK 2023 sẽ quy tụ nhiều nhà thiết kế tài năng cùng các Hoa hậu, Á hậu, người đẹp nổi tiếng từ các cuộc thi nhan sắc.  

Các nhà thiết kế Hà Nhật Tiến,Thạch Linh, Nhật Thực, Phạm Gia Hưng, Ruby Trần, Thanh Hằng và Phương Hồ sẽ mang đến những BST đa dạng về màu sắc và phong cách dành cho người lớn, trẻ em mọi lứa tuổi. 

 

poster

 


Hoa

 

Góp phần thể hiện những bộ trang phục đặc biệt tại Tuần lễ thời trang xuân hè Look 2023 là dàn người đẹp đình đám như Lê Nguyễn Bảo Ngọc - Hoa hậu Liên lục địa 2022, Huỳnh Thị Thanh Thuỷ - Hoa hậu Việt Nam 2022, Đoàn Thiên Ân - Hoa hậu Hoà bình 2022, Lý Kim Thảo - Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021, Lona Kiều Loan - Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Ngô Ngọc Gia Hân - Hoa hậu Thanh thiếu niên Quốc tế 2022,...cùng các người mẫu, người đẹp, nam vương như Andrea Aybar, Bé Quyên, Cẩm Tú, Bùi Lý Thiên Hương, Hiền Nguyễn, Long Lê, Tuấn Phi, Nguyễn Vũ Hà Anh MIQ VN…

 

phoicanh

 

Ngoài ra trong chương trình còn có những phần biểu diễn nghệ thuật đặc sắc của ca sĩ Dương Hoàng Yến, Phú Thái… Dàn mẫu nhí là những gương mặt ấn tượng trên sàn diễn thời trang thiếu nhi nhiều năm qua giữ vai trò đại sứ truyền thông của Tuần lễ thời trang là Katherine Minh Vy, Thuỷ Tiên, Minh Quyên, Bảo Châu. Bảo Ngân, Alice Nguyễn, Jenny Hân, Mộc Trà…

 

Nhà thiết kế Phương Hồ, Trưởng Ban tổ chức, Tổng đạo diễn của Tuần lễ thời trang xuân hè  2023 cho biết mỗi một chương trình Phuonglly thực hiện đều mong muốn được truyền tải rộng rãi đến khán giả cả nước và cơ hội tốt nhất cho các mẫu nhí được toả sáng. 

 

tiktok

 

Về việc có sự xuất hiện của các gương mặt nổi tiếng của nền tảng mạng xã hội thịnh hành hiện nay là TikTok Creators Phạm Thoại, Linh Barbie, Trà Đặng, Phi Hùng… trên sân khấu thời trang đang tạo nên các phản ứng đa chiều, nhà thiết kế Phương Hồ chia sẻ: “TikTok xuất hiện như một cơn bão trong thời gian qua và trở nên quen thuộc với nhiều tầng lớp, lứa tuổi. Đây là nền tảng cung cấp nhiều thông tin cũng như có tính giải trí cao về âm nhạc, vũ đạo, sở thích nấu ăn, du lịch…Có nhiều nội dung thú vị do các nhà sáng tạo nội dung của TikTok (TikTok Creators) thực hiện nhận được sự yêu mến của các em nhỏ vì sự gần gũi và mới mẻ. Thế nên sàn diễn thời trang lần này có sự xuất hiện của các bạn sẽ hứa hẹn gây bất ngờ, tăng thêm sự hào hứng cho các mẫu nhí, cũng như các khán giả nhỏ tuổi đến xem chương trình. Chúng tôi cũng đã thống nhất với các NTK, TikTok Creators, TikTok về sự tiết chế chừng mực trong sáng tạo để phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi, nhằm tạo nên những nội dung giải trí, nghệ thuật, giáo dục lành mạnh, bổ ích”. 

 

DangThuyTien.jpg/

 


KatherineMinhVy.jpg/

 


moctra.jpg/

 


SocBaoNgan.jpg/

 


tranbaochau.jpeg/

 


AliceNguyen.jpg/

 


JennyHan.jpg/

 

Tuần lễ thời trang xuân hè LOOK 2023 sẽ được phát sóng trực tiếp trên các nền tảng VieOn, Tiktok và fanpage TopModel, Phuonglly trong hai ngày 1 và 2/4/2023.