Dàn diễn viên 'Biệt đội rất ổn' xả thân trong quá trình quay phim với những cú ngã 'chấn động'

Mới đây, ê-kíp sản xuất "Biệt đội rất ổn" đã tung loạt clip hậu trường (BTS) với nhiều tình huống “dở khóc dở cười” nhưng cũng không kém phần thú vị.


Sau 1 tuần chính thức công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc, phim "Biệt đội rất ổn" nhận được sự ủng hộ từ khán giả nhờ những tình tiết hài hước, duyên dáng cùng phần hình ảnh, câu chuyện. Đặc biệt, ở cuối phim khi Xoàn (Lê Khánh) cùng Khuê (Hoàng Oanh), Phong (Hứa Vĩ Văn) và "Gia đình cục súc" (Võ Tấn Phát, Nguyên Thảo, Ngọc Hoa, Ngọc Phước) truy đuổi Tuấn (Quang Tuấn), thì căn nhà hoang trong phân đoạn này hoàn toàn là nhà thật do ê-kíp dựng lên để quay phim. 


E-kip biet doi rat on he lo qua trinh dung nha that roi keo sap trong phim hinh anh 1


Giám đốc sản xuất Phạm Trần Bảo Quyên chia sẻ: “Lúc đọc kịch bản có cảnh nhà sập, tôi đã 5 lần 7 lượt nói mọi người cắt đi, tại vì tốn tiền quá. Chúng tôi phải xây nguyên một căn nhà, tính toán rất kĩ và phải chia tới 5 cấp độ sập khác nhau”. Đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp cho biết: “Đây là cảnh khiến cho cảm giác của khán giả bị co lại, khiến họ hồi hộp chờ đợi chuyện gì xảy ra tiếp theo. Đối với tôi, tôi rất tha thiết thực hiện cảnh này để bộ phim trọn vẹn và đầy đủ". 

Trong clip hậu trường về cảnh nhà sập của "Biệt đội rất ổn", rất nhiều thành viên trong ê-kíp đã làm việc suốt 3 ngày liên tiếp để tạo nên căn nhà này. Từng miếng gỗ, viên gạch đều được ê-kíp cẩn thận sắp xếp để tạo nên một căn nhà bị bỏ hoang đúng như tưởng tượng. Vì cảnh kéo sập căn nhà chỉ có thể thực hiện 1 lần duy nhất vì không thể dựng lại căn nhà để quay hình thêm, cả ê-kíp không tránh khỏi sự hồi hộp và phải chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Tuy nhiên, đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp cũng hé lộ cảnh quay này chưa được như dự định vì một chiếc thuyền máy đã không kịp nổ để kéo sập căn nhà hoàn toàn.

E-kip biet doi rat on he lo qua trinh dung nha that roi keo sap trong phim hinh anh 2


Trong quá trình quay phim, dàn diễn viên "Biệt đội rất ổn" cũng khó tránh khỏi những chấn thương, nhưng tất cả đều diễn xuất hết mình, không ngại “xả thân” vì nhân vật. Xuyên suốt bộ phim, "Biệt đội rất ổn" có những cú ngã gây “chấn động” vừa khiến người xem giật mình, lại vừa gây cười như pha “chụp biển số xe” của Bảy Súc (Nguyên Thảo), cú rớt thẳng từ trên vai vệ sĩ xuống đất của Quọ (Ngọc Phước), cú “vồ ếch” đau điếng người bên bờ sông của Quạu (Ngọc Hoa)... 

E-kip biet doi rat on he lo qua trinh dung nha that roi keo sap trong phim hinh anh 3


Bên cạnh đó, ê-kíp "Biệt đội rất ổn" còn hé lộ hậu trường thực hiện trang phục, tập luyện vũ đạo và cảnh hành động trong bộ phim. Đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp bày tỏ sự hào hứng về phần phục trang cho phim: “Bộ phim đòi hỏi các nhân vật phải cải trang rất nhiều vào các vị trí khác nhau trong một đám cưới để thực hiện nhiệm vụ của mình”. Đội ngũ stylist của "Biệt đội rất ổn" đã chuẩn bị hàng loạt trang phục khác nhau, với đủ màu sắc, tạo hình, phong cách, tạo nên những nhân vật đầy màu sắc và để lại dấu ấn riêng trong phim.