Cát Phượng bất ngờ xuất hiện tại ‘Lạ lắm à nha’

Sự trở lại đầy bất ngờ của Cát Phượng sau thời gian dài vắng bóng chính là điểm nổi bật tạo nên sự "bùng nổ" cho tiết mục cùng Võ Lê Mi trong chương trình "Lạ lắm à nha".


"Lạ lắm à nha" mùa 2 đang dần đi đến hồi kết nhưng chương trình hứa hẹn sẽ còn mang đến cho khán giả những câu chuyện, những màn song ca vô cùng hấp dẫn. Vẫn mang sứ mệnh là cầu nối giữa thế hệ trước - thế hệ sau, "Lạ lắm à nha" tuần này với dàn khách mời gồm: Hamlet Trương và hai tên tuổi trẻ trong làng nhạc Việt Bùi Trường Linh và Võ Lê Mi.


Ca sĩ Võ Lê Mi vẫn là một cái tên mới đối với công chúng, nhưng với những người chơi hệ Tiktok chắc không còn xa lạ với cái tên này. Khi đến với "Lạ lắm à nha" mùa 2, nữ ca sĩ quê Bình Định đã có cơ hội phô trương giọng ca ngọt ngào và cảm xúc thông qua bản hit "Em là nhất miền Tây". Không còn dáng vẻ hồi hộp lúc đầu, cô nàng đã có thể đem về chiếc vương miện khi thành công đoán được nhân vật bí ẩn là nghệ sĩ Cát Phượng. Sự trở lại đầy bất ngờ của Cát Phượng sau thời gian dài vắng bóng chính là điểm nổi bật tạo nên sự "bùng nổ" cho tiết mục này.

cat phuong bat ngo xuat hien tai la lam a nha sau khi cong khai tinh moi hinh anh 2


Cảm xúc được đẩy lên cao trào nhất chính là tiết mục của Bùi Trường Linh và nhân vật bí ẩn số 2. Vẫn là giọng hát vô cùng ngọt ngào, sâu lắng, Phạm Hồng Phước bất ngờ quay trở lại cùng song ca với Bùi Trường Linh ca khúc "Yêu người có ước mơ". Sự trở lại lần này tại "Lạ lắm à nha" của Phạm Hồng Phước đã nhận về nhiều sự quan tâm. 

Có lẽ hai anh chàng có điểm tương đồng về phong cách sáng tác nên đã tìm được sự đồng điệu trong cảm xúc mang đến một màn trình diễn lấy nước mắt của khán giả. Giọng ca nức nở đặc biệt của nhạc sĩ "Khi người lớn cô đơn" kết hợp giọng ca khàn khàn, truyền cảm của nhạc sĩ "Đường tôi chở em về" đã truyền tải được trọn vẹn cảm xúc của bài hát. Chưa dừng lại ở đó, màn hòa giọng ngẫu hứng "Khi người lớn cô đơn" đã khiến cho Bùi Trường Linh xúc động rơi nước mắt. 


Lý giải về việc này, chàng nhạc sĩ trẻ chia sẻ: "Lúc em viết bài hát đầu tiên, em tìm những thứ âm nhạc em muốn viết. Bài hát của anh Phước song ca cùng chị Văn Mai Hương là bài em đã nghe, và lấy đó làm nguồn cảm hứng để viết những bài hát đầu tiên". Có thể nói đây là một trong những màn song ca "bùng nổ" cảm xúc nhất "Lạ lắm à nha" mùa 2.

Trái với hai bạn trẻ, Hamlet Trương rất tự tin khi có quá nhiều kinh nghiệm trong việc nhận ra giọng hát của đồng nghiệp. Nhưng “30 chưa phải là Tết”, chàng nhạc sĩ “Ai rồi cũng khác” chỉ biết “cười trừ” với Nam Cường khi không thể nhận ra giọng ca ngọt ngào của chủ nhân ca khúc “Bay giữa ngân hà”.

cat phuong bat ngo xuat hien tai la lam a nha sau khi cong khai tinh moi hinh anh 4


Sự nhầm lẫn của Hamlet Trương đã khiến MC Trường Giang được dịp lên tiếng chọc quê: “Nói chung mình lớn nhất trong ba bạn người chơi, hai bạn đoán đúng còn mình đoán không đúng, nhường cho các em chứ đâu phải mình chơi không hay đâu!” khiến cả phim trường được trận cười thích thú.