Dương Triệu Vũ bất ngờ tung teaser poster MV mới

Mới đây, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ bất ngờ chia sẻ về hình ảnh đầu tiên về dự án Mv mới, thu hút sự chú ý từ công chúng.

Sau những liveshow hoành tráng, Dương Triệu Vũ dành thời gian cho những chuyến lưu diễn cũng như tận hưởng cuộc sống. Tuy nhiên mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ bất ngờ chia sẻ teaser poster dự án âm nhạc mới. Ngay sau chia sẻ, anh nhận được nhiều sự quan tâm lớn từ khán giả .


Trong teaser poster mv mới của mình , Dương Triệu Vũ không chia sẻ gì nhiều ngoài hình ảnh một chiếc xe bay rời khỏi trái đất khiến khán giả tò mò đây có thể là một Mv về vũ trụ . Bên cạnh đó , nhiều khán giả cho rằng đây có lẽ cũng là một bước ngoặt khác trong sự nghiệp của nam ca sĩ.Dương Triệu Vũ là một nghệ sĩ chỉn chu trong tất cả những dự án của mình , nên tin chắc mỗi sản phẩm của nam ca sĩ đều được đầu tư khủng .


Cũng chính vì vậy, mà trong lần trở lại lần này, khán giả đang trông chờ sự xuất hiện của Dương Triệu Vũ với những sản phẩm âm nhạc chất lượng và bứt phá. Dương Triệu Vũ cũng hé lộ thêm, dự án lần này sẽ có sự góp mặt của những nghệ sĩ hàng đầu hiện nay và sẽ được nam ca sĩ hé lộ dần dần .


Trong những năm trở lại đây, Dương Triệu Vũ liên tục thực hiện những liveshow khủng tại nhiều điểm đến du lịch hàng đầu, khẳng định đẳng cấp của một ngôi sao để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng công chúng. Song song đó, anh cũng thường xuyên lưu diễn trong và ngoài nước phục vụ sự yêu mến của khán giả.