‘Hành trình rực rỡ’: Bích Phương bất lực trước sức mạnh của Châu Bùi

Tập 4 "Hành trình rực rỡ" với đêm nhạc võ tại Bình Định cùng cuộc chiến tại bãi bùn của các nghệ sĩ đã đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Tiếp nối hành trình khám phá Bình Định, các thành viên được trải nghiệm thử thách biểu diễn nhạc võ. Nhạc võ Tây Sơn là một nét văn hóa độc đáo của vùng đất Bình Định xuất phát từ phong trào nông dân Tây Sơn cuối thế kỷ 18, có sự kết hợp giữa tinh thần thượng võ và âm nhạc cổ truyền nhằm nâng cao khí thế luyện tập võ nghệ cũng như tăng cường ý chí chiến đấu của quân sĩ khi xung trận.

 

Tuy không khỏi lúng túng khi luyện tập nhưng phần biểu diễn của hai đội vô cùng sôi nổi, hào hứng. Nếu như đội Trường Giang mang đến một màn biểu diễn hoàn hảo, 4 thành viên đều bắt nhịp nhanh và hoàn thành thử thách khá dễ dàng thì Dương Lâm cùng 3 cô em gái gặp không ít khó khăn. 

Bước vào thử thách cướp cờ tại ruộng bùn, Dương Lâm cùng Lan Ngọc lấy tên đội "con trâu". Vừa nhập cuộc hai đội đã tặng nhau cơn "mưa bùn" khiến các thành viên còn lại đứng xem thôi cũng “dính đạn”.

 


Khi đã thu hẹp khoảng cách, đội Con Trâu thẳng tay “tác động vật lý” và cướp được cờ đầu tiên. Đến lúc này hai anh em Isaac – Negav cũng vừa đuổi kịp. Trong khi Lan Ngọc xử lý cậu út, liên tục trát bùn vào người Negav thì Dương Lâm cũng tranh thủ dìm Isaac khi thẳng tay nhấn nam ca sĩ xuống bùn. 

Về phía cặp đấu tiếp theo, Trường Giang và Châu Bùi có lợi thế hơn khi đến được vị trí của lá cờ đầu tiên, thế nhưng lại bị cặp chị em Bích Phương – Thúy Ngân đuổi kịp. Tưởng chừng như đã nắm được phần thắng khi cướp được cờ nhưng Châu Bùi đã lật ngược thế cờ khi vật Bích Phương ngã sõng xoài. 

Kết thúc hiệp 1 kết quả hai đội tạm hòa nhau, hiệp phụ diễn ra với sự tham gia của tất cả các thành viên, liệu đội nào sẽ giành về chiến thắng của trò chơi lấm lem lầy lội này để giành về những chiếc huy hiệu rực rỡ? 

Tập 5 "Hành trình rực rỡ" phát sóng lúc 21h15 chủ nhật ngày 25.6 trênh kênh VTV3.