Ngô Kiến Huy, Jun Phạm và dàn sao trong ‘La cà hát ca’

La cà hát ca- vừa đi vừa ngân nga "Bài ca lao động ngẫu hứng và tươi vui" - chuẩn bị khuấy đảo màn hình với dàn nghệ sĩ hài hước.


Sau thành công của "2 Ngày 1 Đêm Việt Nam", chương trình lọt top chương trình được yêu thích nhất châu Á năm 2022, nhà sản xuất cho một hành trình hoàn toàn mới mang tên "La cà hát ca" đầy tính ngẫu hứng với ba yếu tố Du lịch – Trải nghiệm – Biểu diễn âm nhạc, pha trộn những tình huống mang đậm tính giải trí, hài hước. Nhà sản xuất chia sẻ rằng với mong muốn tôn vinh những nét đẹp trong văn hóa - lao động của con người Việt Nam và truyền tải những điều lạc quan tích cực trong đời sống thường ngày, chương trình sẽ đưa khán giả tham quan 3 miền Bắc - Trung - Nam bằng những trải nghiệm khó quên của chính dàn cast và cùng nhau hát vang ‘bài ca lao động’.  


Khác với các chương trình thực tế kết hợp âm nhạc khác, dàn nghệ sĩ tham gia chương trình sẽ được chia thành 2 phe "La cà" và "Hát ca" với mục tiêu cân bằng cả ba yếu tố: trải nghiệm, âm nhạc và giải trí; mang đến cho người xem một chương trình thực tế nhẹ nhàng, gần gũi.  Theo đó, 5 nghệ sĩ tham gia chương trình gồm Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, "thánh Mưa" Trung Quân, Myra Trần (nhân vật Lady Mây trong "Ca sĩ mặt nạ") và "á quân Rap Việt" Blacka. 


Vốn là gương mặt quen thuộc của sóng truyền hình, vừa là ca sĩ lại có yếu tố hài hước, Ngô Kiến Huy được kỳ vọng đủ sức "gánh đội" ở La cà hát ca. 


 Món ngon ở La cà hát ca là gì?  - Ảnh 3.
La Cà Hát Ca là chương trình thực tế kết hợp du lịch trải nghiệm và biểu diễn âm nhạc.Với khẩu hiệu ‘Vừa đi vừa ngân nga’ - La Cá Hát Ca  hướng đến một cuộc sống thanh lành, lạc quan, hứng khởi, tìm đến sự cân bằng trong cuộc sống. 


Dàn nghệ sĩ chính gồm 5 thành viên sẽ cân được cả yếu tố “La Cà” và “Hát Ca” mang đến cho người xem một chương trình thực tế nhẹ nhàng nhưng không kém phần hài hước.  


Chia sẻ về nguồn cảm hứng mà chương trình thực tế mới “La Cà Hát Ca – Vừa đi vừa ngân nga” muốn gửi gắm đến khán giả, phía Ban tổ chức chương trình cho hay. Bức tranh bao quát của ‘La Cà Hát Ca’ là tôn vinh giá trị lao động của người dân tại địa phương nói riêng và tôn vinh giá trị lao động của người Việt Nam nói chung, một tổng thể hài hòa được kết hợp bởi 3 yếu tố Du Lịch – Trải Nghiệm – Biểu diễn âm nhạc. Dàn cast của chương trình sẽ được trải nghiệm các công đoạn sản xuất tại các làng nghề truyền thống của cộng đồng dân sinh tại địa phương, dù thời gian có thể không nhiều nhưng phần nào hiểu được những vất vả ‘cơm áo gạo tiền’ trong cuộc sống của người dân.Với khẩu hiệu ‘Vừa đi vừa ngân nga’ mang ý nghĩa về sự lạc quan yêu đời, Nhà sản xuất  luôn hy vọng rằng ‘La Cà Hát Ca’ có thể thật sự truyền tải trọn vẹn về một bức tranh lao động đầy sinh động, là một món ăn tinh thần chính hiệu, cùng những giây phút ngân nga đầy ngẫu hứng, mộc mạc mà gần gũi.  


"La Cà Hát Ca – Vừa đi vừa ngân nga" phát sóng lúc 20h30 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7 và siêu ứng dụng giải trí VieON, lúc 21h15 trên YouTube Dong Tay Entertainment bắt đầu từ ngày 25/6.