D.O. (EXO) tham gia The Moon: Nhiệm Vụ Cuối Cùng vì kịch bản quá xuất sắc

The Moon: Nhiệm vụ cuối cùng (tựa gốc: The Moon) là một trong những bom tấn điện ảnh Hàn đáng mong đợi nhất hiện nay khi sở hữu dàn diễn viên hàng đầu với mức đầu tư khủng lên đến 28 tỷ won (~520 tỷ đồng). 


Phim được quay hoàn toàn dưới định dạng 4K, hiệu ứng VFX đẳng cấp để mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất về cả diễn xuất, âm thanh, hình ảnh trong không gian ngoài vũ trụ.


the-moon-sti-pre-10-.jpgPhim lấy cột mốc giả định 2029 khi Hàn Quốc là quốc gia thứ 2 sau Mỹ đưa tàu vũ trụ có người lái đặt chân lên mặt trăng. Cả thế giới chú ý đến sự kiện lớn này, nhưng một ngọn lửa mặt trời bùng lên đã nhấn chìm con tàu vũ trụ, chỉ còn lại thành viên phi hành đoàn Hwang Sun-woo (D.O. thủ vai) mắc kẹt.


Vào 5 năm trước, Hàn Quốc đã từng nỗ lực chinh phục giấc mơ thám hiểm mặt trăng với tàu vũ trụ Narae-ho, nhưng lại nổ tung thành từng mảnh khi phóng và cướp đi sinh mạng của những phi hành gia. 

Giờ đây, trước một thảm kịch khác, Sun-woo - người sống sót duy nhất đã trở thành tâm điểm nỗ lực của Viện nghiên cứu hàng không vũ trụ Hàn Quốc và chính phủ.

Cựu giám đốc chuyến bay Kim Jae-gook (Sul Kyung Gu), người đã nhận trách nhiệm về vụ tai nạn Narae-ho 5 năm trước đã tham gia lại nhiệm vụ để đảm bảo giải cứu Sun-woo, tuy nhiên, chỉ nỗ lực của anh là chưa đủ. 

Để tìm kiếm một hy vọng khác, Kim Jae-gook đã nhờ đến sự trợ giúp của giám đốc quỹ đạo mặt trăng NASA Yoon Moon-young (Kim Hee Ae), nhưng ngay cả điều đó cũng không dễ dàng. the-moon-sti-pre-14-.jpg


Khai thác một đề tài tưởng chừng rất khô cứng và khó nhằn, nhưng tác phẩm của “đạo diễn tạo bom tấn” Kim Yong Hwa lại không hề đánh đố người xem và gây khó hiểu như những bộ phim cùng thể loại. 


Phim hứa hẹn mang đến cảm xúc mãnh liệt cho khán giả khi theo dõi hành trình đấu tranh với nghịch cảnh của Sun-woo và câu chuyện tình người vượt không gian được cài cắm đầy xúc động.


the-moon-sti-pre-7-.jpg


Với nam chính D.O., The Moon: Nhiệm vụ cuối cùng là dự án điện ảnh đầu tiên sau khi xuất ngũ, đồng thời đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng sau 5 năm. 


Chia sẻ về dấu ấn đặc biệt này, D.O. cho biết: “Tôi từng ước mơ một ngày nào đó có thể tham gia một bộ phim về không gian. Tôi đã quyết định nhận vai trong The Moon vì kịch bản quá xuất sắc và muốn thử thách bản thân trong việc thực hiện cơ thể bay bổng ở môi trường không trọng lượng”.


D.O. cho biết anh đã từng bước truyền tải sống động những cảm xúc khác nhau mà nhân vật Sun-woo trải qua, từ sự sợ hãi khi lần đầu tiên đặt chân lên mặt trăng đến nỗi sợ bị bỏ lại một mình trong không gian vô định và quyết tâm không ngừng để tồn tại. 


Với khả năng biến hoá đa dạng của D.O. từ trước đến nay, khán giả có thể hoàn toàn kỳ vọng vào màn trình diễn “rút hết ruột gan” của sao nam trong bom tấn điện ảnh lần này.The Moon: Nhiệm vụ cuối cùng sẽ chính thức ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 2/8. Trước đó, sự kiện VIP Premiere bộ phim đã diễn ra vào ngày 25/7 vừa qua với sự tham gia của những ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc như Kim Woo Bin, Shin Ye Eun, Lee Joon Hyuk, và các thành viên của nhóm EXO... 

Chính D.O. sau khi xem The Moon: Nhiệm vụ cuối cùng trong buổi ra mắt cũng đã bật khóc vì xúc động lẫn hạnh phúc. 

the-moon-sti-pre-8-.jpg

Tác phẩm nhanh chóng nhận về những phản hồi tích cực với nhiều lời khen về kỹ xảo, câu chuyện cảm động, đặc biệt là diễn xuất của D.O.. “Diễn xuất bằng mắt của Doh Kyung-soo thật sự điên rồ” - một khán giả cảm thán.