'Hành trình rực rỡ' tập 9: Trường Giang quằn quại, Bích Phương ăn no đòn

Hành trình rực rỡ tiếp tục có những trải nghiệm thú vị tại thủ đô Hà Nội cùng khách mời thứ hai – ca sĩ Đức Phúc.


Tiếp nối hành trình tại thủ đô Hà Nội, các thành viên xuất hiện tại Hoàng thành Thăng Long trong trang phục cổ phục. Ở nhiệm vụ ghép đội, Thúy Ngân hăng hái chọn anh cả Trường Giang nhưng lại nhận cái kết ê chề khi Trường Giang thẳng thừng đáp không muốn nhận lời. . Chưa dừng lại ở đó, mặc dù đẵ nhắn nhẹ cậu em Negav chọn mình nhưng cuối cùng út khờ lại chọn ngay khách mời Cris Phan khiến cô nàng ê chề lần 2.

Không chỉ Thúy Ngân, người chị em Bích Phương cũng "khóc hết nước mắt khi bị Cris Phan phản bội để về với đội của chị Cám – Dương Lâm. Sau màn ghép đội hết sức drama, Isaac – Trường Giang về chung một đội, chị em Tấm Cám Dương Lâm – Cris Phan chính thức hội ngộ, còn "tam ca mất ngủ" bị hắt hủi: Thúy Ngân – Bích Phương tìm về với nhau.


Nếu như các đội khác hăng hái làm nhiệm vụ để giành điểm thì bộ đôi Dương Lâm – Cris lại mải mê… diễn tiểu phẩm. Mặc dù đã phát huy khả năng chơi ăn gian hết mức nhưng cuối cùng cả hai ngậm ngùi về chót. Trong khi đó, cặp anh em nghiêm túc Trường Giang – Isaac không chỉ về đích đầu tiên mà còn thành công tìm ra vị khách mời bí ẩn. Sau cuộc rượt đuổi đầy kịch tính, hai ông anh cũng bắt được em trai Hà Nội – Đức Phúc. Chưa kịp gửi lời chào Đức Phúc đã bị Cris Phan tố… mamg giày độn khiến anh chàng chỉ biết ngượng ngùng cười trừ.Trong tập này, dàn cast đã có cơ hội trải nghiệm một nét đẹp của các bạn trẻ thủ đô khi đến với nhiệm vụ "Nhảy đường phố". Trường Giang, Dương Lâm, Negav, Đức Phúc về chung đội Cô Tấm với thử thách Bống Bống Bang Bang. Đội Dì Ghẻ gồm Thúy Ngân, Isaac, Bích Phương, Cris Phan sẽ thử sức với Người ơi người ở đừng về. Được sự hướng dẫn nhiệt tình của các bạn trẻ đến từ Hà Nội. Hai đội đã có màn đọ sức vô cùng sôi động tại phố đi bộ. Tuy còn khá vụng về nhưng màn trình diễn của hai đội đã đem đến không khí tuyệt vời cho khán giả thủ đô.

 

Với trò chơi cuối ngày "Con gà gáy", Dương Lâm đã có trận chiến 1 chọi 7 cùng các thành viên. Từ anh cả Trường Giang đến em út Negav đều không tránh khỏi "đòn roi" với chiếc chổi lông gà hắt ám đến từ Lâm dì ghẻ. Anh già mặc dù ẩn nấp rất kĩ nhưng cái kết vẫn vô cùng quằn quại. Đặc biệt, nhân vật ăn đòn nhiều nhất chính là Bích Phương, dù tìm mọi cách để lẩn trốn nhưng đi đến đâu cô nàng lại bị Dương Lâm vụt roi đến đó.


Buổi sáng hôm sau, Cris "Phản" đã chớp ngay thời cơ báo thù người "chị em tốt" Dương Lâm khi cả nhà khởi đầu ngày mới với game đọc báo. Vì không tìm được đáp án của câu hỏi do chương trình đặt ra, Dương Lâm chịu phạt ăn búa hơi vào đầu. Không ngần ngại tặng chị Cám cú búa trời giáng, Cris Phan còn tranh thủ diễn tiểu phẩm khi Dương Lâm đang còn sang chấn tâm lý.